Site icon Bảo Hiểm Nhân Thọ

Sự lựa chọn của bạn – Chúng ta cùng đồng hành

ALONE

Chúng ta điều có sự lựa chọn riêng cho cuộc sống của mình, chúng ta hạnh phúc vì mình được tự do lựa chọn. Có bạn chọn kết hôn xây dựng gia đình rồi hạnh phúc, tôi thấy mừng vì bạn bè – người thân tôi hạnh phúc với sự lựa chọn của họ. Riêng tôi chọn cuộc sống độc thân, có thể thời điểm hiện tại tôi chưa có đối tượng kết đôi nên bất đắc dĩ tôi lựa chọn độc thân, về tương lai có thể tôi như vậy hoặc khác, nhưng dù sao tôi cảm thấy thời điểm nào mình cũng hạnh phúc với sự lựa chọn của mình, còn bạn thì sao? Nhưng tôi vẫn có sự lo lắng rằng khi đau ốm, về già mình sẽ thế nào nếu mình độc thân?

Chúng ta có gì khi lựa chọn độc thân? Là sự tự do làm những việc mình thích, tự do theo đuổi đam mê, chung tôi cùng đồng hàng với bạn.

 Hình ảnh minh họa và ví dụ về cách tính gói bảo hiểm. Bạn chỉ cần xinh đẹp, làm những điều mình thích còn lại để bảo hiểm lo nhé.

Khi bạn đã có gia đình? Chúng tôi sẽ đi sau cùng bạn quan tâm đến gia đình bạn, có thể cùng gánh vác cùng bạn. Chúng tôi chia sẻ đến bạn gói bảo hiểm dành cho cả gia đình bạn. “Gia đình tôi yêu”.

Gia đình tôi yêu 

Gia đình là nhà

Bảo vệ thu nhập gia đình

Bảo toàn thu nhập gia đình

Kế hoạch tài chính cho gia đình         

Sự lựa chọn của bạn là gì? Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi luôn cùng bạn đồng hành, luôn bên bạn.

Exit mobile version