Site icon Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm sức khỏe toàn diện Sun Life – An Nhiên Vui Sống

Gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Sun Life – An Nhiên Vui Sống dự phòng tài chính toàn diện đảm bảo bạn luôn sẵn sàng khi cần đối phó với rủi ro bệnh tật hay tai nạn

Quyền lợi gói bảo hiểm sức khỏe toàn diện Sun Life – An Nhiên Vui Sống

Chuẩn bị kế hoạch tài chính ngay từ bây giờ sẽ giúp bảo vệ bạn tốt hơn trước nguy cơ bệnh hiểm nghèo trong tương lai

Cuộc sống bận rộn đôi khi khiến chúng ta quên mất việc bảo vệ sức khỏe cần phải được thực hiện thường xuyên, liên tục. Ngoài việc duy trì sức khỏe thông qua chế độ tập luyện và dinh dưỡng hợp lý, bạn cần thêm một giải pháp bảo vệ tài chính vững vàng để kịp thời ứng phó với những rủi ro bệnh tật bất ngờ xảy đến.

Với sự tiến bộ của y học ngày nay, ung thư và nhiều bệnh hiểm nghèo có thể được phát hiện và điều trị sớm. Vì vậy, có được nguồn tài chính đầy đủ để điều trị bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Với giải pháp bảo hiểm An Nhiên Vui Sống, Sun Life chính là đối tác tin cậy trong hành trình bảo vệ sức khỏe của bạn. Ngoài ra, An Nhiên Vui Sống còn mở rộng phạm vi bảo vệ trước những bất trắc về tai nạn, thương tật, nằm viện và là giải pháp tiết kiệm hữu hiệu giúp khách hàng hoạch định các nhu cầu tài chính quan trọng trong tương lai.

Quyền lợi bảo vệ

Sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Sun Life – An Nhiên Vui Sống mang đến quyền lợi bảo vệ cho Khách hàng, giúp Quý Khách hàng an tâm hơn trước các rủi ro về sức khỏe trong tương lai.

Quyền lợi bảo hiểm Bệnh hiểm nghèo

Bảo vệ NHIỀU lần trước NHIỀU Bệnh hiểm nghèo

Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo của sản phẩm Sun Life – An Nhiên Vui Sống

(*) Khách hàng được bảo vệ tối đa 03 lần trước bệnh ung thư, mỗi lần 150% Số tiền bảo hiểm (STBH) và nhận được 100% Giá trị tài khoản (GTTK) nếu mắc bệnh Ung thư lần 3.

(**) Khách hàng được bảo vệ tối đa 03 lần trước Bệnh hiểm nghèo khác, mỗi lần 100% Số tiền bảo hiểm và nhận được 100% Giá trị tài khoản nếu mắc Bệnh hiểm nghèo khác lần 3

Quyền lợi bảo hiểm thương tật

Quyền lợi bảo hiểm tử vong

Quyền lợi hỗ trợ viện phí

Hỗ trợ chi phí nằm viện 0,2% STBH/Ngày nằm viện, (Tối đa 1 triệu đồng/Ngày nằm viện)
Hỗ trợ chi phí điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt 200% Quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện/Ngày nằm viện
Hỗ trợ chi phí phẫu thuật 500% Quyền lợi hỗ trợ chi phí nằm viện/Lần phẫu thuật

Dịch vụ Hỗ trợ Tư vấn Y khoa

Là một trong những nỗ lực của chúng tôi nhằm giúp bạn có được sự hỗ trợ hữu ích khi cần đối mặt với thử thách về sức khỏe. Dịch vụ được cung cấp bởi MediGuide, tổ chức cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y khoa uy tín hàng đầu thế giới có trụ sở tại Mỹ và có đại diện tại Việt Nam là InSmart.

Với kinh nghiệm thực tế triển khai trên 37 quốc gia trên toàn thế giới, Dịch vụ “Hỗ Trợ Tư Vấn Y Khoa” được cộng đồng đón nhận và tin tưởng sử dụng trong nhiều năm qua.

Khi cần có các quyết định quan trọng về sức khỏe, Dịch vụ “Hỗ trợ Tư vấn Y khoa” sẽ kết nối bạn với các bác sỹ chuyên khoa uy tín trên thế giới và giúp bạn có thêm cơ sở tin cậy để xác định hướng điều trị nhanh chóng và hiệu quả từ:

Đây là dịch vụ ưu đãi tăng thêm được cung cấp bởi nhà cung cấp dịch vụ do Công ty chỉ định. Công ty bảo lưu quyền xem xét, điều chỉnh điều kiện, điều khoản, thay đổi nhà cung cấp hoặc tạm ngừng cung cấp dịch vụ này tại bất kỳ thời điểm nào.

Quyền lợi tiết kiệm

Với quyền lợi tiết kiệm từ sản phẩm bảo hiểm Sun Life – An Nhiên Vui Sống bạn có thể tiết kiệm nhiều hơn cho mai sau.

Quyền lợi hưởng lãi từ Quỹ lên kết chung

Sun Life – An Nhiên Vui Sống được xây dựng dựa trên cơ chế tiết kiệm linh hoạt, Phí bảo hiểm được phân bổ của Hợp đồng bảo hiểm sẽ được đầu tư vào Quỹ liên kết chung và được hưởng lãi từ kết quả đầu tư của Quỹ liên kết chung.

Mục tiêu đầu tư của Quỹ liên kết chung là đạt được lợi nhuận đầu tư ổn định, đồng thời đảm bảo khả năng thanh toán nên Sun Life sẽ thực hiện chính sách đầu tư bằng cách tập trung vào các loại tài sản có thu nhập ổn định như trái phiếu chính phủ, trái phiếu đô thị, trái phiếu doanh nghiệp và tiền gửi ngân hàng. Trong mọi trường hợp, mức lãi suất này luôn được đảm bảo ở mức tối thiểu là 3%/năm.

Quyền lợi Thưởng hoàn tất đóng phí

Vào cuối Thời hạn đóng phí nếu Hợp đồng bảo hiểm vẫn An Nhiên Vui Sống còn hiệu lực, một khoản Thưởng hoàn tất đóng phí sẽ được cộng vào Giá trị tài khoản của khách hàng theo tỷ lệ sau:

Thời hạn đóng phí 10 năm 15 năm
% Số tiền bảo hiểm 15% 25%
Exit mobile version