Site icon Bảo Hiểm Nhân Thọ

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Sun Life ở Việt Nam

Nhiều người khi có ý định tham gia bảo hiểm thường đắn đo về thông tin về các bệnh viện có liên kết. Và một trong những công ty bảo hiểm được quan tâm nhiều nhất hiện nay chính là Sun Life. Do vậy chúng tôi lựa sẽ cung cấp danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Sun Life đến các bạn.

Quyền lợi người dùng khi tham gia bảo hiểm Sun Life 

Đảm bảo an toàn tài chính 

Khi đã tham gia vào bảo hiểm của công ty bạn có thể tích lũy tài chính trước những rủi ro ở tương lai. Chẳng may gặp sự cố nào đó thì hợp đồng bảo hiểm sẽ hỗ trợ về mặt tài chính. Số tiền gia đình và bản thân nhận được sẽ cao hơn nhiều lần số tiền đã bỏ ra đóng. 

Số tiền bồi thường từ bảo hiểm Sun Life có thể giúp bạn chi trả những khoản chi phí khám chữa mà bảo hiểm y tế không trả. Chẳng may sự cố lớn xảy ra khoản tiền bồi thường còn giảm bớt gánh nặng về tài chính cho gia đình. Bởi các khoản nợ sẽ được thanh toán xong xuôi. 

Giúp duy trì việc tiết kiệm 

Số tiền trả phí bảo hiểm sẽ trở thành khoản tiết kiệm cho bạn và gia đình. Khoản tiền sẽ thu đều đặn hàng tháng giúp bạn hạn chế được những chi tiêu không đáng có. Việc duy trì đóng phí còn tạo thêm động lực về tài chính để tập trung cho những mục tiêu dài hạn ở tương lai. 

Một công ty bảo hiểm đến từ Canada đã có mặt ở nhiều quốc gia

Với quyền lợi tiết kiệm ưu việt ở dịch vụ bảo hiểm của Sun Life giúp bạn chuẩn bị một tương lai sung túc. Không chỉ thế còn bảo vệ tài chính của gia đình bạn một cách trọn đời lại an toàn và hiệu quả. Đồng thời hỗ trợ cho việc hoạch định tài chính trong tương lai gần. 

Chuẩn bị được một tương lai dài hạn 

Nếu như bạn đang ấp ủ một dự định nào đó trong tương lai nhưng lại tốn nhiều tiền. Việc mua bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp ích rất nhiều đó. Bởi cuộc sống luôn tiềm ẩn nhiều nguy cơ không lường trước. Vậy nên không phải lúc nào cũng thực hiện được đúng ước mơ. Và vấn đề tài chính luôn là điều khiến một người dễ dàng bỏ dở ước mơ. 

Dù có là dự định nào thì cũng phải chuẩn bị kế hoạch thực tế và nguồn tài chính phù hợp. Bảo hiểm nhân thọ sẽ giúp cho bạn thực hiện điều đó tự tin, chủ động và dễ dàng hơn. 

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Sun Life 

Với những quyền lợi kể trên chắc hẳn mọi người đã yên tâm phần nào về quyết định đầu tư bảo hiểm Sun Life. Một trong những vấn đề được quan tâm chính là sức khỏe. Vậy nên chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Sun Life. 

Tốc độ tăng trưởng nhanh liên kết với nhiều bệnh viện

Hiện tại thì bảo hiểm nhân thọ Sun Life đã có liên kết với hầu hết các bệnh viện trên 63 tỉnh thành của Việt Nam. Tuy nhiên, dưới đây sẽ liệt kê một vài bệnh viện lớn ở Hà Nội và Hồ Chí Minh đã liên kết từ lâu với công ty Sun Life. 

– BV Columbia Gia Định 

– BVĐK Tư nhân Hà Nội 

– BVĐK Quốc tế Thu Cúc 

– BV Tai Mũi Họng Sài Gòn 

– BVĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn 

– BVĐK Quốc tế Vinmec 

– BVĐK Quốc tế Thu Cúc 

– BV An Sinh 

– … 

Trong khuôn khổ bài viết trên đây, chúng tôi đã liệt kê danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Sun Life ở Việt Nam. Thế nhưng, danh sách này chưa phải là đầy đủ. Nếu muốn biết rõ hơn thì mọi người nên truy cập website bệnh viện mà mình muốn thăm khám để tìm hiểu. 

Exit mobile version