Site icon Bảo Hiểm Nhân Thọ

Bảo hiểm nhân thọ Prudential – Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu

Bảo hiểm nhân thọ Prudential

“Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu” ắt hẳn là một câu nói đã quá quen thuộc trong cuộc sống chúng ta. Đây cũng chính là thông điệp của công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential đã duy trì trong suốt những năm qua. Đọc đến bài viết này chắc hẳn bạn đang tìm hiểu thông tin, các gói bảo hiểm Prudential phải không nào? Bài viết này chính là dành cho bạn!

Thông tin công ty bảo hiểm Prudential

Prudential là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ của Anh được thành lập năm 1848 tại London. Đến năm 1995, Prudential bước vào thị trường Việt Nam với tên gọi Công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential và chính thức hoạt động năm 1999. Dưới đây là những thông tin liên hệ công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential.

Trải qua hơn 20 năm phát triển không ngừng nỗ lực Prudential vẫn luôn giữ vững slogan “Luôn luôn lắng nghe. Luôn luôn thấu hiểu” giữ vững thế mạnh trong thị trường bảo hiểm nhân thọ

Hiện tại, công ty Prudential Việt Nam có hơn 300 trung tâm dịch vụ đại lý bảo hiểm Prudential phục vụ khách hàng thị trường Việt Nam. Công ty Prudential cũng đã hợp tác với 7 ngân hàng đối và hệ thống hơn 128 bệnh viện và phòng khám bảo lãnh viện phí đem đến các chương trình, ưu đãi giá trị. 

Khi mua bảo hiểm nhân thọ Prudential, khách hàng sẽ được sử dụng ứng dụng Pru online cực kỳ hữu ích và thông minh trong việc quản lý hợp đồng của bảo hiểm. Đồng thời, khách hàng có thể gửi yêu cầu trực tuyến, chi trả, thanh toán tiền bảo hiểm Prudential trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Các gói bảo hiểm tiêu biểu của Prudential 

Nhằm đáp ứng đa dạng từng đối tượng khách hàng, các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Prudential được thiết kế theo hệ thống gồm các gói sản phẩm thuộc nhiều lĩnh vực để khách hàng thoải mái lựa chọn. 

Các sản phẩm được chia gồm gói tiết kiệm, gói sản phẩm bảo vệ, gói sản phẩm hưu trí, gói sản phẩm bảo vệ liên kết đầu tư và gói sản phẩm gia tăng bảo vệ… Tùy theo từng gói sản phẩm sẽ có chế độ chăm sóc và bảo vệ khác nhau.

Không thể phủ nhận những nguy hiểm, sự cố luôn rình rập xung quanh chúng ta. Bảo hiểm nhân thọ được ví như một lá chắn giúp chúng ta an tâm tận hưởng cuộc sống. Đồng thời giảm bớt gánh nặng nỗi lo chi phí với những sự cố đáng tiếc trong cuộc sống. Hy vọng rằng, bài viết là nguồn thông tin khách quan giúp bạn đọc hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ Prudential. Một trong những hãng bảo hiểm uy tín hàng đầu trên thế giới!

Exit mobile version