Bảo hiểm phi nhân thọ – Một lựa chọn bảo vệ toàn diện

Trước sự lựa chọn bảo vệ gia đình với hàng loạt gói bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ, khi điều kiện tài chính không đáp ứng được các gói bảo hiểm nhân thọ, thì bảo hiểm Phi Nhân Thọ là lựa chọn thông minh và phù hợp đối với chúng ta.

Sự phát triển của xã hội và công nghệ đang từng bước góp phần nâng cao chất lượng sống hàng ngày, giúp đem tới thêm nhiều sự lựa chọn trong cuộc sống của mỗi người. Nhưng cùng với đó, nguy cơ phải đối mặt với những rủi ro tiềm ẩn cũng tăng lên. Chính vì vậy, lựa chọn loại hình bảo hiểm phi nhân thọ phù hợp là cách tốt nhất để dự phòng cho những biến cố có thể xảy đến với bạn và những điều bạn trân quý.

Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ
Bảo Hiểm Phi Nhân Thọ

Bảo hiểm phi nhân thọ – xu hướng tất yếu của xã hội hiện đại

Bảo hiểm là một phần quan trọng trong công tác quản lý rủi ro của một tổ chức hoặc ngay cả với cá nhân. Dù cho nguyên nhân của rủi ro là gì, những biến cố hay tai nạn xảy ra cũng sẽ mang đến những khó khăn nhất định như hư hỏng tài sản, thiệt hại về cả vật chất lẫn tinh thần của mỗi cá nhân (hoặc tổ chức), từ đó ảnh hưởng không nhỏ đến đời sống kinh tế – xã hội nói chung.

Có thể thấy, song song với chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu của con người trở nên đa dạng hơn rất nhiều – chúng ta mua nhà, mua xe, sở hữu thêm nhiều tài sản, đi du lịch nhiều hơn v.v. Điều đó đồng nghĩa với một thực tế rằng gánh nặng rủi ro cũng lớn hơn. Để có thể thoải mái tận hưởng mọi giây phút cuộc sống một cách trọn vẹn, nhiều gia đình lựa chọn đặt niềm tin vào bảo hiểm phi nhân thọ để bảo vệ những điều quan trọng nhất.

Bảo hiểm phi nhân thọ (BHPNT) là loại hình bảo hiểm mà ở đó, cá nhân mua bảo hiểm được cam kết chi trả, bồi thường bởi công ty bảo hiểm khi có những tổn thất về vật chất hay con người. Những tổn thất này có thể là những rủi ro về mặt tài chính, những thiệt hại do cháy nổ, lụt lội, bão hoặc động đất, trộm cắp, hoặc tai nạn khi đi du lịch. Đây được xem là công cụ hiệu quả nhất để hạn chế tối đa trước hậu quả do các biến cố không mong muốn gây ra.

Không còn những âu lo

Hãy thôi hỏi rằng, “Bảo hiểm phi nhân thọ có thực sự cần thiết”, thay vào đó, đã đến lúc bạn cần suy nghĩ nghiêm túc về một sự đảm bảo thực sự vững chắc cho cuộc sống của mình.

Khác với bảo hiểm nhân thọ (mà nhiều người dân Việt Nam coi như một sự đầu tư dài hạn), BHPNT thường có hợp đồng với kỳ hạn ngắn hơn, nhưng việc bồi thường sẽ dựa trên tổn thất của một biến cố nào đó, mang lại cho khách hàng một sự bảo vệ toàn diện. Có nhiều loại hình bảo hiểm phi nhân thọ, trong đó có bảo hiểm tài sản, bảo hiểm trách nhiệm dân sự, bảo hiểm vận tải hàng hải và những loại hình khác gần gũi hơn với cuộc sống hàng ngày của bạn, có thể kể đến như bảo hiểm nhà cửa, ô tô, du lịch, cháy nổ, v.v

Khi bạn không bao giờ biết trước điều gì sẽ xảy ra trong tương lai, đầu tư vào bảo hiểm phi nhân thọ chính là cách bạn sẵn sàng cho mọi tình huống, để hạn chế tối đa những thiệt hại không mong muốn. Dựa trên một nguyên lý hết sức đơn giản – chia sẻ rủi ro – BHPNT được xem là một hình thức thể hiện tính cộng đồng, tương trợ, mang tính nhân văn sâu sắc, khi không ai phải đối diện với những biến cố bất ngờ một mình nữa.

Lựa chọn thông minh – Bảo vệ toàn diện

Ở Việt Nam, bảo hiểm phi nhân thọ ngày càng được đón nhận rộng rãi. Điều này thể hiện qua chỉ số tăng trưởng bền vững do Cục Quản lý Bảo Hiểm cung cấp. Theo đó, 7 tháng đầu năm 2017, tổng doanh thu phí bảo hiểm tại thị trường bảo hiểm phi nhân thọ ước đạt 22,924 tỉ đồng, tăng 11.53% so với cùng kỳ năm 2016.

Lựa chọn đúng doanh nghiệp bảo hiểm với giải pháp bảo hiểm phù hợp sẽ giúp phát huy được tối đa tác dụng của bảo hiểm. Đối với nhiều người, một trong những tiêu chí quan trọng khi lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm là công tác chi trả bồi thường cần được thực hiện nhanh chóng, chính xác. Cùng với đó, cần lựa chọn các doanh nghiệp bảo hiểm có khả năng cung cấp cho khách hàng các gói giải pháp bảo hiểm hiệu quả cùng với chất lượng phục vụ tích cực và chân thành.

“Tôi vừa mới vay ngân hàng một khoản tiền để mua ô tô chạy Uber. Đối với tôi và nhiều người khác, đây là một khoản đầu tư lớn, nên tôi đang tìm hiểu để mua bảo hiểm phương tiện vận tải cho chiếc xe của mình. Tôi đã tìm đến nhiều công ty bảo hiểm khác nhau nhưng vẫn cân nhắc xem đâu sẽ là nơi đưa ra được giải pháp hiệu quả nhất với trường hợp của tôi mà thủ tục vẫn nhanh chóng và thuận tiện.” – Anh Hoàng Long (Hà Nội) chia sẻ.

Thấu hiểu giá trị này, chúng tôi, MSIG Việt Nam sẵn sàng chung tay xây dựng, nuôi dưỡng và phát triển các mối quan hệ bền vững và hợp tác chặt chẽ với các đối tác là công ty trong nước cũng như các cá nhân. Là một công ty đến từ Nhật Bản với trên 100 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BHPNT, thấm nhuần phong cách làm việc chuyên nghiệp và sự tận tâm trong quá trình cung cấp dịch vụ, MSIG Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một cái tên đáng chú ý trong thị trường BHPNT tại đây, đồng hành cùng bạn trong những thăng trầm của cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *