AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA – tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.

Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.

TẠI SAO CHỌN AIA?

Chúng tôi biết rằng cuộc sống vốn dĩ khó lường. Với nền tảng tài chính vững mạnh và sự am hiểu sâu rộng thị trường Châu Á, chúng tôi ở đây để hỗ trợ bạn vượt qua những thăng trầm trong cuộc sống.

aia3
aia1
aia4
aia5

Mục tiêu của AIA Việt Nam là trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ ưu việt tại Việt Nam.


SẢN PHẨM CỦA CHÚNG TÔI

Sống khoẻ hơn 100

Bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình không bao giờ là đủ. Sống Khỏe Hơn 100 được thiết kế nhằm hỗ trợ tài chính trước các biến cố về bệnh hiểm nghèo phổ biến và ung thư.

Sống khoẻ – AIA Việt Nam

Bạn luôn sẽ phải cùng lúc đóng nhiều vai trò trong cuộc sống cả ngoài xã hội lần trong gia đình.Chính vì vậy, khi có sức khỏe, bạn sẽ hoàn thành được tất cả những trách nhiệm

Bảo hiểm nằm viện và phẫu thuật

Sức khỏe là mối quan tâm hàng đầu, nhưng khi nhắc đến khám bệnh, nằm viện và phẫu thuật, chúng ta vẫn lo lắng về chi phí phát sinh, thời gian khám chữa bệnh.

IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

An tâm trước những rủi ro sức khỏe cũng như quy luật thời gian khi về già, càng là động lực trong cuộc sống mà bạn theo đuổi.

Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe – AIA Việt Nam

Sức khỏe luôn là vốn quý giá của mỗi người. Do vậy nhu cầu bảo vệ chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng và nâng cao.

Bảo hiểm chăm sóc sức khoẻ 2.0 – AIA Việt Nam

Chăm sóc sức khỏe bản thân là điều quan trọng nhất để bạn có thể theo đuổi sự nghiệp và chu toàn cho gia đình.

CẬP NHẬT CÁC THÔNG TIN NỔI BẬT CỦA AIA

SỰ KIỆN NỔI BẬT

CÙNG AIA TẠO NÊN SỰ KHÁC BIỆT

aia-logo

    BẢO HIỂM NHÂN THỌ AIA VIỆT NAM