IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời – Bảo vệ những nỗ lực của bạn mỗi ngày

Thời hạn hợp đồng: Tính từ ngày hiệu lực hợp đồng cho đến khi xảy ra một trong các trường hợp chấm dứt HĐBH.

Tuổi tham gia: 18 tuổi – 55 tuổi.

Kênh phân phối: Kênh đại lý | Bảo hiểm liên kết ngân hàng.

Vì sao bạn nên quan tâm sản phẩm IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời?

IntegrA - Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời

Bạn nỗ lực mỗi ngày, phấn đấu trong công việc, rèn luyện sức khỏe nhằm vun vén tài chính vững vàng để chăm sóc bản thân và những người yêu thương.

An tâm trước những rủi ro sức khỏe cũng như quy luật thời gian khi về già, càng là động lực trong cuộc sống mà bạn theo đuổi. Hãy để bảo hiểm AIA Việt Nam đồng hành cùng bạn chủ động về tài chính trọn đời ngay từ hôm nay.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

• Bảo vệ những rủi ro sức khỏe có thể xảy ra trong cuộc đời: bệnh hiểm nghèo, tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV), mất khả năng sống độc lập, tử vong
  • Duy trì tài chính để được chăm sóc dài hạn nếu chẳng may bị mất khả năng sống độc lập hoặc bị TTTB&VV khi tuổi già
  • Hưởng những quyền lợi trên đến trọn đời chỉ với 20 năm đóng phí bảo hiểm.

IntegrA – Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO

Trước khi tròn 75 tuổi

Nếu người được bảo hiểm (NĐBH) được chẩn đoán mắc 1 trong 38 bệnh hiểm nghèo dưới đây, khách hàng sẽ nhận được 100% Số tiền bảo hiểm.

• Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành
  • Nhồi máu cơ tim
  • Suy thận
  • Ghép cơ quan
  • Đột quỵ
  • Bệnh phổi mạn tính
  • Bệnh Alzheimer hay Sa sút trí tuệ
  • Bệnh Parkinson
  • Ung thư
  • Ghép tủy xương
  • Bệnh cơ tim
  • Phẫu thuật van tim
  • Phẫu thuật động mạch chủ
  • Bệnh Lupus ban đỏ hệ thống
  • Bệnh gan mạn tính
  • Viêm tụy mạn tính tái phát
  • Tăng áp lực động mạch phổi nguyên phát
  • U não lành tính
  • Mù hai mắt
  • Hôn mê sâu
  • Mất thính lực
  • Mất khả năng phát âm
  • Bỏng nặng
  •  Chấn thương sọ não nặng
  • Phẫu thuật sọ não hở
  • Mất khả năng sống độc lập
  • Bệnh tế bào thần kinh vận động
  • Bệnh sơ cứng rải rác
  •  Loạn dưỡng cơ
  • Liệt hai chi
  • Mất hai chi
  • Viêm đa khớp dạng thấp nặng
  • Bại liệt
  • Viêm não nặng do vi rút
  • Viêm màng não do vi khuẩn
  • Thiếu máu bất sản
  • Nhiễm HIV do Tai nạn nghề nghiệp
  •  Viêm gan siêu vi thể tối cấp

Từ 75 tuổi trở đi

Nếu NĐBH mắc một trong số các bệnh hiểm nghèo phổ biến bên dưới, khách hàng sẽ nhận được 100% Số tiền bảo hiểm sau khi khấu trừ quyền lợi chăm sóc dài hạn đã chi trả (nếu có)

• Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành
  • Nhồi máu cơ tim
  • Suy thận
  • Ghép cơ quan
  • Đột quỵ
  • Bệnh phổi mạn tính
  • Bệnh Alzheimer hay Sa sút trí tuệ

• Bệnh Parkinson
  • Ung thư
  • Ghép tủy xương

QUYỀN LỢI CHĂM SÓC DÀI HẠN

Nếu NĐBH từ 75 tuổi trở đi và không may mắc một trong hai trường hợp sau:

• Tàn tật toàn bộ và vĩnh viễn (TTTB&VV); hoặc
  • Mất khả năng sống độc lập

Khách hàng sẽ nhận khoản thanh toán mỗi tháng tương ứng 1/120 của 100% Số tiền bảo hiểm (STBH).

Chi trả bắt đầu từ ngày kỷ niệm tháng ngay sau khi AIA chấp thuận yêu cầu giải quyết quyền lợi này cho đến khi tổng số tiền chi trả đạt 100% STBH.

Nếu NĐBH tử vong hoặc được chẩn đoán mắc một trong các bệnh hiểm nghèo gồm: phẫu thuật bắc cầu động mạch vành, nhồi máu cơ tim, suy thận, ghép cơ quan, đột quỵ, bệnh phổi mạn tính, bệnh Alzheimer hay sa sút trí tuệ, bệnh Parkinson, ung thư, ghép tủy xương trong thời gian đang được chúng tôi chi trả quyền lợi chăm sóc dài hạn này, khách hàng sẽ được nhận một lần khoản tiền còn lại của quyền lợi này.

QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TỬ VONG

Nếu NĐBH tử vong khi hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, khách hàng sẽ được nhận 100% STBH.

MỘT SỐ ĐIỂM CHÍNH TRONG QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN SẢN PHẨM

Lưu ý quan trọng

• Bảo hiểm bệnh hiểm nghèo trọn đời – IntegrA là sản phẩm không tham gia chia lãi.
  • Để đảm bảo quyền lợi của mình, khách hàng có trách nhiệm kê khai thông tin đầy đủ, trung thực
    • đặc biệt là thông tin về sức khỏe và tiền sử bệnh
    • khi điền Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và thông báo cho Công ty những thay đổi liên quan đến BMBH và NĐBH trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm.
  • Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, khách hàng phải thông báo cho công ty về những thay đổi liên quan đến Bên mua bảo hiểm và Người được bảo hiểm.

Điều kiện tham gia

• Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: từ 18 đến 55 tuổi
  • Thời hạn hợp đồng: tính từ ngày hiệu lực hợp đồng cho đến khi xảy ra một trong các trường hợp chấm dứt HĐBH.
  • Đóng phí bảo hiểm: 20 năm từ ngày có hiệu lực của hợp đồng.

Các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Thông tin về sản phẩm tại website này chỉ mang tính tóm tắt các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm trọn đời 1.0. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.