Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo

An Tâm ngay từ giai đoạn đầu | Miễn thu phí | Đa dạng Bệnh hiểm nghèo

Thời hạn hợp đồng: Đến 75 tuổi.

Tuổi tham gia: 18 tuổi – 65 tuổi.

Vì sao bạn nên quan tâm sản phẩm bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo?

Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo được thiết kế với mong muốn đem đến sự an tâm cho khách hàng trước những gánh nặng về tài chính khi phải tiếp tục đóng phí cho hợp đồng bảo hiểm nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo cho dù ở bất kỳ giai đoạn nào.

bao-hiem

Bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

Miễn phí bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo

Khi người được bảo hiểm (NĐBH) mắc bệnh hiểm nghèo, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm chính và các sản phẩm bảo hiểm bổ sung khác đang còn hiệu lực tham gia cùng với HĐBH này, không bao gồm phí tích lũy của dòng sản phẩm bảo hiểm liên kết đầu tư, như sau:

• Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 1: miễn phí trong vòng 60 tháng kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh nhưng không vượt quá thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này. Khách hàng có thể tiếp tục đóng phí bảo hiểm của sản phẩm bổ sung này để tiếp tục được bảo hiểm các bệnh hiểm nghèo mức độ 2 và mức độ 3 sau khi kết thúc thời gian miễn thu phí này.
  • Mắc bệnh hiểm nghèo mức độ 2 hoặc mức độ 3: miễn phí kể từ ngày đến hạn đóng phí ngay sau ngày được chẩn đoán mắc bệnh cho đến hết thời hạn bảo hiểm của sản phẩm này.

MỘT SỐ ĐIỂM CHÍNH TRONG QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN SẢN PHẨM

Lưu ý quan trọng

• Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
  • Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn bảo hiểm là 75 tuổi.
  • Đóng phí linh hoạt với các định kỳ: Năm, Nửa Năm, Quý và Tháng.
  • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được chi trả khi Người được bảo hiểm tiếp tục sống sau 14 ngày kể từ ngày chẩn đoán.
  • Khách hàng có thể tham gia sản phẩm này cùng với tất cả các sản phẩm chính hiện hành tại bảo hiểm AIA Việt Nam (ngoại trừ 2 sản phẩm chính An Tâm Bảo Phí và An Tâm Tịnh Dưỡng).

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Khách hàng sẽ không được hưởng bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nếu:

• NĐBH tử vong do bệnh hiểm nghèo trong vòng 14 ngày kể từ ngày bệnh hiểm nghèo được chẩn đoán xác định; hoặc
  • Nguyên nhân dẫn đến bệnh hiểm nghèo là một trong các trường hợp sau đây:
    • Các nguyên nhân dẫn đến bệnh hiểm nghèo đã có trước hoặc có trong vòng 90 ngày kể từ ngày có hiệu lực hợp đồng hoặc ngày khôi phục hiệu lực hợp đồng gần nhất;
    • Do NĐBH bị ảnh hưởng của rượu hoặc việc dùng thuốc không được chỉ định hoặc không theo toa; hoặc
    • Do bệnh lý bẩm sinh; hoặc
    • Tham gia các môn thể thao nguy hiểm, các môn thể thao chuyên nghiệp hoặc du lịch hàng không trừ khi NĐBH là hành khách trên các chuyến bay thương mại được cấp phép; hoặc
    • Hành động cố ý bao gồm nhưng không giới hạn của việc đánh nhau, ẩu đả, sử dụng chất kích thích, ma túy, tự tử hoặc mưu toan tự tử, hoặc cố tình tự gây ra thương tích trong lúc tỉnh táo hay mất trí; hoặc
    • Hành vi phạm tội của khách hàng hay người thụ hưởng; hoặc
    • Nhiễm HIV hay AIDS, ngoại trừ trường hợp mắc phải HIV do tai nạn nghề nghiệp theo phạm vi bảo hiểm số 37 trong Danh sách bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm Mức độ 3.

Thông tin về sản phẩm tại website này chỉ mang tính tóm tắt các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm miễn thu phí bệnh hiểm nghèo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.