Manulife – Gia đình tôi yêu

Manulife – Gia đình tôi yêu – Hạnh phúc là những khoảnh khắc đẹp nhất trong đời mà chúng ta không bao giờ quên, đó có thể là nụ cười viên mãn của bố mẹ, một câu nói ngây thơ từ đứa con đầu lòng, hoặc niềm vui sướng khi sở hữu ngôi nhà ước mơ hay tận hưởng những điều mình yêu thích. Hạnh phúc sẽ vững bền khi được gieo mầm từ sự yêu thương cùng giải pháp tài chính ưu việt.

Thông tin chung Manulife – Gia đình tôi yêu

Tuổi tham gia 1 tháng tuổi – 65 tuổi
Thời hạn Hợp Đồng Đến tuổi 99
Thời hạn đóng phí Linh hoạt, nhưng có thể bằng với Thời hạn Hợp Đồng

Hãy liên hệ ngay Chuyên viên Quan hệ Khách hàng của TPBank để sở hữu những quyền lợi ưu việt của Gia Đình Tôi Yêu.

MANULIFE GIA ĐÌNH TÔI YÊU

Lưu ý:

Đây chỉ là tài liệu giới thiệu tóm tắt các đặc điểm của sản phẩm và không phải là hợp đồng bảo hiểm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ tuân theo đúng điều khoản bảo hiểm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

  • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
  • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
  • Loại trừ khác (tương ứng với từng sản phẩm bảo hiểm)

Hợp đồng bảo hiểm Gia Đình Tôi Yêu là một cam kết dài hạn, khách hàng không nên hủy bỏ hợp đồng trước thời hạn vì các khoản phí khách hàng phải trả có thể rất cao trong thời gian đầu của Hợp Đồng.

Sản phẩm này được cung cấp bởi Công ty TNHH Manulife (Việt Nam) và phân phối bởi Ngân hàng Thương mại Cổ phần Tiên Phong.

manulife-gia-dinh-toi-yeu

manulife-gia-dinh-toi-yeu

manulife-gia-dinh-toi-yeu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *