Manulife Điểm Tựa Tài Năng – Chắp cánh ước mơ, tương lai tỏa sáng

Là đấng sinh thành, bạn luôn mong muốn con của mình nhận được môi trường học tập tốt nhất. Tuy nhiên, điều này hoàn toàn không dễ dàng khi các loại chi phí ngày càng tăng cao. Với Manulife – Điểm Tựa Tài Năng, một giải pháp giáo dục ưu việt, giúp bạn lên kế hoạch giáo dục cho con ngay từ ngày hôm nay.

Quyền lợi chi tiết Manulife Điểm Tựa Tài Năng

Kế Hoạch Bảo Vệ

Kế Hoạch Tiết Kiệm

Manulife Điểm Tựa Tài Năng

Ví dụ: Cha 32 tuổi, mua sản phẩm MANULIFE – ĐIỂM TỰA TÀI NĂNG, Kế Hoạch Bảo Vệ cho con 5 tháng tuổi với Số tiền bảo hiểm là 300 triệu đồng, đóng phí trong 18 năm. Mức phí bảo hiểm đóng hàng năm khoảng 17,8 triệu đồng, tổng cộng phí đóng là 320,7 triệu đồng, con được bảo hiểm đến tuổi 22 và sẽ nhận được các quyền lợi sau:
Ngân quỹ y tế (tối đa 150 triệu đồng)

– Trợ cấp mỗi ngày nằm viện: 356.000 đồng/ngày (tối đa 15 Ngày/lần)

– Hỗ trợ 50% chi phí phẫu thuật  (tối đa 5 triệu đồng/lần và 5 Phẫu thuật/năm)

Tổng giá trị hoàn lại (có thể lên đến 604,2 triệu đồng)

– 4 Phiếu tiền mặt bảo đảm với tổng trị giá: 240 triệu đồng

– Hoàn trả một phần ngân quỹ y tế: 75 triệu đồng (nếu không có bất cứ quyền lợi bảo hiểm y tế nào đã được chi trả)

– Bảo tức và lãi tích lũy (không bảo đảm)

1. Quyền lợi bảo hiểm y tế thiết thực cho trẻ – bảo hiểm toàn cầu về y tế  (nếu bạn chọn Kế Hoạch Bảo Vệ)
Con bạn sẽ được bảo vệ thiết thực với tổng quyền lợi tối đa có thể lên đến 50% STBH, bao gồm:

– Quyền lợi trợ cấp nằm viện ở các bệnh viện tại Việt Nam và nước ngoài trên lãnh thổ toàn cầu  với số tiền trợ cấp mỗi ngày tương đương 2% phí bảo hiểm định kỳ năm cho mỗi Ngày nằm viện qua đêm, tối đa không quá 15 ngày cho một lần Nằm viện*;

– Quyền lợi trợ cấp phẫu thuật cho các Phẫu thuật được bảo hiểm ** , tương đương 50% chi phí thực tế mỗi lần phẫu thuật, với mức tối đa 5 triệu đồng/lần và không quá 5 lần phẫu thuật trong năm;

– Quyền lợi hoàn trả một phần ngân quỹ y tế vào năm 22 tuổi tương đương 25% STBH trừ đi những khoản trợ cấp y tế đã được chấp thuận chi trả.

2. Quyền lợi tiết kiệm vượt trội bao gồm Phiếu tiền mặt cộng với bảo tức và lãi tích lũy (không bảo đảm)

– Đối với Kế Hoạch Tiết Kiệm: tổng Phiếu tiền mặt hàng năm từ năm 18 tuổi đến năm 22 tuổi với tổng giá trị từ 105% – 120%STBH;

– Đối với Kế Hoạch Bảo Vệ: tổng  Phiếu tiền mặt hàng năm từ năm 18 tuổi đến năm 21 tuổi với tổng giá trị lên đến 80% STBH.

3. Quyền lợi bảo hiểm tử vong (cho cả 2 kế hoạch)

Manulife cung cấp Quyền lợi bảo hiểm tử vong cho trẻ bao gồm tổng phí bảo hiểm đã đóng cộng với 2% lãi kép hàng năm.

*Chỉ áp dụng cho Người được bảo hiểm từ 1 tuổi trở lên
** Xin vui lòng tham khảo điều khoản để biết thêm chi tiết

Điều kiện tham gia Manulife Điểm Tựa Tài Năng

• Tuổi tham gia: tuổi của người được bảo hiểm từ 1 đến 22 tuổi; người mua bảo hiểm từ 18 tuổi đến 60 tuổi.
  • Thời gian đóng phí: 18 năm

Giải pháp gia tăng bảo vệ

MANULIFE ĐIỂM TỰA TÀI NĂNG

Cần trả thêm 1 khoản chi phí nhỏ, bạn và gia đình sẽ gia tăng đáng kể quyền lợi bảo hiểm cho mình và người thân khi tham gia các sản phẩm bổ trợ:

• Bảo hiểm tai nạn cá nhân: Bảo hiểm trong trường hợp tai nạn dẫn đến tử vong, thương tật (tùy theo mức độ thương tật) hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn với mức bồi thường có thể lên đến 100% STBH của sản phẩm bổ trợ
• Bảo hiểm tử kỳ: Bảo hiểm trong trường hợp rủi ro tử vong với mức bồi thường
100% STBH của sản phẩm bổ trợ
• Bảo hiểm trợ cấp y tế : Cung cấp trợ cấp nằm viện mỗi ngày nếu Người được Bảo hiểm phải được nằm viện qua đêm do tai nạn hoặc ốm đau.