Manulife – Quà Tặng Con Yêu

Nuôi con là một sự kiện lớn và tuyệt vời nhất trong cuộc sống của bạn, sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho tương lai học vấn của con. Càng chuẩn bị sớm, bạn sẽ càng tích lũy được nhiều cho con. Với Manulife – Quà Tặng Con Yêu, kế hoạch học vấn của con bạn sẽ được đảm bảo cho tương lai tươi sáng.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN Manulife – Quà Tặng Con Yêu?

An tâm tài chính với các khoản hỗ trợ chi phí học tập/lập nghiệp cho con đều đặn mỗi 3 năm từ năm thứ 6 đến trọn đời mà không ảnh hưởng đến hiệu lực hợp đồng.

MANULIFE QUÀ TẶNG CON YÊU

Chỉ cần liên tục tích lũy trong vòng 12 năm, giá trị hợp đồng sẽ tự động gia tăng và sẵn sàng cho các kế hoạch chi tiêu lớn cho con.

Linh hoạt chọn lựa tùy thuộc vào nhu cầu của bạn cho con trẻ với 2 giải pháp “Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Tích Lũy” hoặc “Manulife – Quà Tặng Con Yêu – Bảo Vệ”.

Đảm bảo chu toàn cho kế hoạch học vấn của con ngay cả khi rủi ro xảy ra cho người trụ cột trong gia đình khi tham gia thêm quyền lợi Miễn nộp phí dành cho Bên mua bảo hiểm (BMBH).

CÁC QUYỀN LỢI SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỔ TRỢ

Để an tâm hơn trước những rủi ro khác nhau trong cuộc sống , khách hàng có thể mở rộng phạm vi bảo vệ cho bản thân và gia đình bằng cách chọn thêm những sản phẩm bảo hiểm bổ trợ đóng phí ngắn hạn ưu việt với mức phí hợp lý.

Sản phẩm bảo hiểm hỗ trợ Quyền lợi bảo vệ
Món Quà Sức Khỏe Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Tử Vong Và Thương Tật Do Tai Nạn- Đóng phí ngắn hạn Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của Số Tiền Bảo Hiểm (STBH) của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) bị thương tật hoặc tử vong do tai nạn.
Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng- Đóng phí ngắn hạn Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo Hiểm Trợ Cấp Y Tế An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ Và Vĩnh Viễn Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Tử Vong Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.

Vui lòng tham khảo Điều khoản của các Sản phẩm bảo hiểm bổ trợ để biết thêm chi tiết về các quyền lợi được bảo hiểm.

2 thoughts on “Manulife – Quà Tặng Con Yêu

• Admin says:

Chào anh/chị.
      Để hiểu rõ hơn về sản phẩm của Menu Life gói “Quà Tặng Con Yêu”. Mời anh/chị liên hệ với Manulife để được tư vấn chi tiết hơn ạ:
      Điện thoại : (028) 5416 6888 / Fax : (028) 5416 1818 / Đường dây nóng: 1900 1776
      Trân trọng!