Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt – Trên từng chặng đường học vấn

Lập gia đình và sinh con là những sự kiện quan trọng, mở ra một trang mới tuyệt vời trong cuộc sống của bạn. Chắc chắn rằng, ai cũng mong muốn dành cho con yêu những điều tốt đẹp nhất. Một sức khỏe dồi dào, một nền giáo dục tiên tiến, một quỹ tài chính đảm bảo cho tương lai học vấn của con, một khoản tích lũy giúp con thỏa chí khám phá cuộc sống và thực hiện những ước mơ đầu đời…

Với mong ước được cùng bạn chắp cánh cho những ước mơ con trẻ bay cao, bảo hiểm Manulife hân hạnh giới thiệu giải pháp Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt với nhiều quyền lợi đặc biệt.

Lí do bạn nên chọn Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Bảo vệ cho cả mẹ và con trong thời gian thai kỳ trước các rủi ro biến chứng thai sản, dị tật bẩm sinh hoặc tử vong

Bảo vệ con yêu trước những rủi ro không lường trước như bệnh hiểm nghèo hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn ngay từ những giây phút đầu tiên

Quỹ học vấn tương đương 150% Số tiền bảo hiểm tại những năm cuối hợp đồng giúp con có thể tận hưởng một nền giáo dục tiên tiến nhất

Quyền lợi Đăng khoa hấp dẫn lên đến 100 triệu đồng như một phần thưởng ghi dấu những năm tháng học tập vất vả của con

Quyền lợi miễn đóng phí và hỗ trợ tài chính sẽ đảm bảo hợp đồng vẫn tiếp tục có hiệu lực và con yêu vẫn được bảo vệ và đảm bảo tương lai học vấn nếu chẳng may cha mẹ gặp rủi ro

Các quyền lợi đặc biệt mà gia đình sẽ nhận được khi tham gia Manulife – Chắp Cánh Tương Lai Ưu Việt

Quyền Lợi Cho Con

1 Quyền lợi Học vấn

Chi trả 5 lần vào 5 năm cuối của thời hạn hợp đồng, mỗi lần 30% Số tiền bảo hiểm. Tổng cộng Quỹ học vấn bằng 150% Số tiền bảo hiểm.

2 Quyền lợi Đăng khoa

Chi trả 30% Số tiền bảo hiểm, tối đa 100 triệu đồng khi con tốt nghiệp đại học đạt loại giỏi trở lên và là một trong mười người có điểm trung bình tốt nghiệp đại học cao nhất của ngành học.

3 Quyền lợi Bệnh lý nghiêm trọng đối với trẻ em dưới 18 tuổi 150% Số tiền bảo hiểm(1) và Bảo tức, Lãi tích lũy (nếu có).

manulife-chap-canh-tuong-lai-uu-viet

4 Quyền lợi khi Tử vong hoặc Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn 150% Số tiền bảo hiểm(1) và Quyền lợi học vấn(2), Bảo tức để lại, và Lãi tích lũy (nếu có).
5 Quyền Lợi Trợ Cấp Mai Táng 10% Số Tiền Bảo Hiểm(1) (tối đa 30 triệu đồng) ngay khi nhận được yêu cầu giải quyết quyền lợi Tử vong. Quyền lợi này sẽ được khấu trừ vào Quyền lợi khi tử vong sau khi có quyết định chi trả chính thức từ Công ty.

6 Bảo tức (không đảm bảo) Bảo tức sẽ được chi trả theo tình hình thực tế (không đảm bảo) sau khi các khoản phí bảo hiểm của hợp đồng đã được đóng đầy đủ và đúng hạn.

  • Bảo tức định kỳ: Chi trả hàng năm vào mỗi ngày kỷ niệm hợp đồng.
  • Bảo tức tri ân: Chi trả một lần khi kết thúc thời hạn đóng phí.Khách hàng có thể nhận Bảo tức bất cứ thời điểm nào hoặc để lại Công ty và hưởng Lãi tích lũy theo mức lãi suất được công bố tại từng thời điểm.(1) Trong trường hợp NĐBH dưới 04 tuổi, số tiền bảo hiểm sẽ được điều chỉnh theo quy định tại Điều khoản hợp đồng. Vui lòng xem điều khoản hợp đồng để biết thêm chi tiết
    (2) Khách hàng có thể lựa chọn để lại Quyền lợi học vấn và Bảo tức ở lại công ty để hưởng lãi và có thể rút ra mà không ảnh hưởng đến các quyền lợi

Quyền Lợi Cho Mẹ

1 Nếu chẳng may trong quá trình thai kỳ, mẹ gặp Biến chứng thai sản hoặc con sinh ra mắc phải Dị tật bẩm sinh, công ty sẽ hỗ trợ tài chính bằng 20% Số tiền bảo hiểm, giúp gia đình vượt qua khó khăn và được san sẻ chi phí chữa trị.

2 Quyền lợi bảo vệ tài chính trước rủi ro mẹ mang thai bị tử vong lên đến 100% Số tiền bảo hiểm trước khi chuyển đổi Người được bảo hiểm sang con.

Quyền Lợi Cho Người Trụ Cột

1 Quyền lợi Miễn đóng phí

Hợp đồng sẽ được miễn đóng phí cho sản phẩm chính nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.
2 Quyền lợi Hỗ trợ tài chính

Chi trả mỗi năm 15% Số tiền bảo hiểm cho đến 1 năm sau khi kết thúc thời hạn đóng phí nếu Người trụ cột chẳng may tử vong hoặc bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn.

Quyền lợi gia tăng

Chỉ cần trả thêm một khoản phí hợp lý, bạn và người thân sẽ an tâm trước rủi ro không lường trước trong cùng một Hợp Đồng với các quyền lợi ưu việt từ các Sản Phẩm Bảo Hiểm Bổ Trợ

Sản phẩm Bảo hiểm bổ trợ Quyền lợi bảo vệ
Món Quà Sức Khỏe Hỗ trợ chi trả các chi phí thực tế khi chăm sóc thai sản, điều trị nội trú, ngoại trú và nha khoa; đặc biệt chi trả thêm các chi phí rất lớn như điều trị ung thư hay cấy ghép nội tạng.

Hệ thống bảo lãnh thanh toán viện phí rộng khắp Việt Nam và nước ngoài.

Bảo Hiểm Tử Vong
Và Thương Tật Do Tai Nạn Nâng Cao – Gia hạn hàng năm
Chi trả quyền lợi bảo hiểm lên đến 300% của STBH của sản phẩm bổ trợ này trường hợp Người Được Bảo Hiểm (NĐBH) chẳng may gặp tai nạn và bị thương tật, chấn thương nội tạng, gãy xương, bỏng nghiêm trọng hoặc tử vong.

a. Quyền lợi khi thương tật do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng thương tật).

b. Quyền lợi khi chấn thương nội tạng do Tai Nạn: 15% STBH, tối đa 150.000.000 (Một trăm năm mươi triệu) đồng/lần thanh toán.

c. Quyền lợi bảo hiểm gãy xương do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng gãy xương).

d. Quyền lợi bảo hiểm bỏng nghiêm trọng do Tai Nạn: lên đến 100% STBH (tùy theo tình trạng bỏng).

Tổng Quyền lợi thanh toán của tất cả các mục (a), (b), (c), (d) không vượt quá 100% STBH.

e. Quyền lợi khi Tử vong do tai nạn: 100% hoặc 200% hoặc 300% STBH (tùy theo trường hợp tử vong) trừ đi tổng Quyền lợi thanh toán của các mục (a), (b), (c), (d) đã được thanh toán trước đó (nếu có).

Bảo Hiểm Bệnh Lý Nghiêm Trọng – Gia hạn hàng năm Bảo vệ toàn diện lên đến 125% STBH của sản phẩm bổ trợ này trước 10 loại bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn sớm, 45 bệnh lý nghiêm trọng giai đoạn cuối, hoặc nhóm bệnh lý nghiêm trọng cho Nam hoặc Nữ.
Bảo hiểm Trợ Cấp Y Tế – Gia hạn hàng năm An tâm điều trị bệnh với quyền lợi hỗ trợ chi phí y tế cho mỗi ngày nằm viện bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này, hoặc 200% STBH khi điều trị tại Khoa chăm sóc đặc biệt.
Bảo Hiểm Tử Vong – Gia hạn hàng năm Hỗ trợ tài chính giúp gia đình vượt qua khó khăn trường hợp NĐBH rủi ro tử vong bằng 100% STBH của sản phẩm bổ trợ này.
Bảo Hiểm Thương Tật Toàn Bộ và Vĩnh Viễn – Gia hạn hàng năm Hỗ trợ tài chính trong trường hợp NĐBH bị TTTBVV bằng 100% STBH của sản phẩm hỗ trợ này.

Thông tin chung

Tuổi tham gia: khi mẹ mang thai 18 tuần trở lên, có tuổi từ 18-55 hoặc trẻ em từ 1 ngày tuồi đến 17 tuổi.

Thời hạn hợp đồng: từ 10 đến 27 năm.

Thời hạn đóng phí: ít hơn thời hạn hợp đồng 4 năm.

Loại trừ bảo hiểm: Công ty sẽ không thanh toán Quyền lợi bảo hiểm nếu sự kiện bảo hiểm xảy ra có liên quan đến bất kỳ nguyên nhân nào dưới đây:

  • Tự tử hoặc có hành vi tự tử
  • Các hành vi vi phạm pháp luật hình sự
  • Các loại trừ khác được quy định chi tiết tại mục “Loại Trừ Bảo Hiểm” trong Điều khoản Sản phẩm bảo hiểm.

MANULIFE – CHẮP CÁNH TƯƠNG LAI ƯU VIỆT

MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT DÀNH TẶNG CHO THIÊN THẦN NHỎ CỦA BẠN

Đây chỉ là tài liệu giới thiệu tóm tắt các đặc điểm của sản phẩm. Các quyền lợi và điều kiện bảo hiểm sẽ tuân theo đúng điều khoản bảo hiểm đã được Bộ Tài Chính phê duyệt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *