Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life – Thương hiệu hàng đầu Hàn Quốc!

Được thành lập từ tập đoàn Hanwha Life, bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Hàn Quốc, công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life Việt Nam đã đạt được những dấu ấn thành công trên thị trường với nhiều gói sản phẩm hoàn hảo. Qua bài viết này, hãy cùng Bảo Hiểm Nhân Thọ tìm hiểu những thông tin, các gói sản phẩm bảo hiểm Hanwha Life này nhé!

Thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Hiện nay, tập đoàn Hanwha Life hoạt động kinh doanh với 6 lĩnh vực chính: Sản xuất xây dựng, tài chính, dịch vụ nghỉ dưỡng, hàng không vũ trụ & cơ điện, hóa chất nguyên vật liệu tiên tiến và năng lượng mặt trời. Dưới đây là thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life trụ sở tại Việt Nam.

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life
Hanwife Life – Thương hiệu bảo hiểm nhân thọ đầu tiên của Hàn Quốc
  • Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life
  • Trụ sở: Tầng 14, số 81-85 Hàm Nghi, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (+84) 28 3914 9100

Đôi nét về công ty bảo hiểm Hanwha Life Việt Nam

Hanwha Life Việt Nam là thành viên con của tập đoàn Hanwha Life Hàn Quốc. Được thành lập năm 1952, Hanwha Life là tập đoàn đầu tiên và nằm trong top 10 tập đoàn kinh tế mạnh nhất xứ kim chi.

Năm 2008, bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life chính thức bước vào thị trường Việt Nam với 3 văn phòng đại diện Bắc, Trung, Nam. Số vốn điều lệ của công ty gần 1,9 tỷ động và được xem là một trong những công ty Bảo hiểm nhân thọ vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.

Đến thời điểm hiện tại, Hanwha Life Việt Nam đã hoạt động với hơn 150 chi nhánh đáp ứng nhu cầu khách hàng cả nước. Năm 2020, số lượng khách hàng Hanwha Life đã và đang sử dụng các gói sản phẩm gần 800.000 người.  Nhận được 6 giải thưởng rồng vàng liên tiếp, Hanwha Life đặt mục tiêu trở thành công ty bảo hiểm hoạt động lớn nhất thị trường.

Bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Các gói bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life

Được thành lập bởi tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc, công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life đem đến nhiều dịch vụ, sản phẩm khuấy đảo thị trường nước ta.

Các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life gồm 3 nhóm cơ bản như sau: Gói sản phẩm cá nhân, gói sản phẩm nhóm và sản phẩm bổ sung. Trong đó được chia thành 4 nhóm: Đảm bảo học vấn, bảo hiểm sức khỏe, tiết kiệm đầu tư và kế hoạch hưu trí.

Xét riêng mỗi sản phẩm sẽ chia theo các gói nhỏ kèm theo mục tiêu, lợi nhuận khác nhau nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của từng khách hàng. Cùng với đó là các dịch vụ phục vụ theo yêu cầu khách hàng như: Thanh toán phí, giải quyết quyền lợi bảo hiểm và chăm sóc khách hàng đặc biệt.

bao hiem nhan tho hanwha life 2

Một số gói sản phẩm cụ thể: Gói An tâm học vấn, Hanwha Life (người bạn đồng hành), An khang toàn gia, An khang phúc lộc, An khang tài lộc…

Một số gói sản phẩm bổ sung: Bảo hiểm rủi ro tai nạn, bảo hiểm bổ sung miễn đóng phí bảo hiểm nâng cao, bảo hiểm bảo vệ ung thư, bảo hiểm hỗ trợ tài chính người phụ thuộc…

Trên đây là toàn bộ những thông tin Baohiemnhantho.edu.vn muốn gửi đến bạn đọc khi tìm hiểu các hãng bảo hiểm nhân thọ. Hy vọng các bạn có thêm thông tin khách quan nhất về công ty bảo hiểm nhân thọ Hanwha Life. Đừng ngần ngại hãy để lại câu hỏi nếu cần giải đáp, hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *