Bảo Hiểm Tử Kỳ

Với Bảo hiểm Tử Kỳ của Dai-ichi Life Việt Nam, bạn và gia đình sẽ được gia tăng thêm sự bảo vệ toàn diện, giúp bạn hoàn toàn yên tâm về tài chính của gia đình trước những rủi ro của cuộc sống.

Quyền lợi Bảo Hiểm Tử Kỳ

Quyền lợi tử vong:

Trong trường hợp Người được bảo hiểm không may Tử vong, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 100% số tiền bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ.

Quyền lợi bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối:

Vào bất cứ lúc nào trước ngày chấm dứt quyền lợi bảo hiểm của bảo hiểm Tử Kỳ, nếu Người được bảo hiểm không may mắc bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả 50% quyền lợi tử vong của sản phẩm này để giúp bạn và gia đình nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn.

Linh hoạt hơn với quyền lựa chọn sớm hoàn tất đóng phí:

Khách hàng có thể hoàn tất sớm việc đóng phí hợp đồng bảo hiểm Tử Kỳ với các thời hạn đóng phí đa dạng và phù hợp với nhu cầu tài chính của mình khi tham gia cùng các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí đơn kỳ hoặc thời hạn đóng phí ngắn hạn

bao-hiem-tu-ky-dai-ichi-life

Điều kiện tham gia

Bảo hiểm Tử Kỳ là bảo hiểm dành cho:
Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
Thời hạn hợp đồng: 5 – 47 năm.
Tuổi tối đa khi kết thúc hợp đồng: 65 tuổi.
Thời hạn đóng phí: đóng phí bằng thời hạn hợp đồng, đóng phí ngắn hạn, đóng phí đơn kỳ(*) Bảo hiểm Tử Kỳ có thời hạn đóng phí ngắn hạn hoặc đơn kỳ chỉ được tham gia kèm với các sản phẩm chính có thời hạn đóng phí tương ứng theo quy định tại từng thời điểm của Dai-ichi Life Việt Nam.

Bảo hiểm Tử Kỳ được tham gia cùng với các sản phẩm chính sau đây:

  • An Phúc Hưng Thịnh
  • An Nhàn Hưu Trí
  • Hưng Nghiệp Hưu Trí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *