Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life

Bạn thường được nghe nhiều người nhắc đến bảo hiểm Ageas Life. Điều đó khiến bạn tò mò không biết bảo hiểm Ageas Life là gì? Nó có thực sự tốt như lời đồn? Cũng như không biết danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life.Tất cả những nghi vấn và thắc mắc sẽ có câu trả lời ở bài viết này.

Bảo hiểm Ageas Life là gì? 

Đây là công ty bảo hiểm liên doanh giữa ngân hàng quân đội với Ageas và Muang Thai Life Assurance. Khi tham gia loại hình bảo hiểm này, khách hàng phải đóng khoản phí định kỳ như hợp đồng đã thỏa thuận. Số tiền đó sẽ được đưa vào quỹ chung của công ty bảo hiểm. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life
Bệnh viện liên kết với quân đội nên có thể hoàn toàn yên tâm

 

Từ đó công ty bảo hiểm phải có trách nhiệm chi trả theo đúng thỏa thuận cũng như quyền lợi người được hưởng bảo hiểm. Tuy nhiên người được hưởng sẽ được nhận tiền bảo hiểm khi gặp các rủi ro, vấn đề sức khỏe trong cuộc sống… Hình thức này cũng được coi như một cách mọi người tiết kiệm và đảm bảo cho tài chính tương lai. Đồng thời có một khoản dự trữ tốt nhằm đảm bảo cuộc sống hiện đại và tương lai tốt hơn nhiều. 

Bảo hiểm nhân thọ của Ageas Life có nên mua? 

Ngày nay, bảo hiểm nhân thọ gần như là một loại hình phổ biến để đảm bảo cuộc sống tốt đẹp hơn. Thế nhưng bên cạnh các công ty uy tín cũng có những địa chỉ trá hình, lừa đảo người dân. Nhiều trường hợp nộp tiền bảo hiểm định kỳ nhưng đến khi xảy ra sự cố công ty bảo hiểm trốn mất tích. 

Với bảo hiểm Ageas Life thì bạn không cần phải lo lắng bởi những lý do sau: 

– Là công ty bảo hiểm của ngân hàng quân đội uy tín MB Bank. Đồng thời có sự liên kết với công ty liên doanh Muang Thai Life Assurance. 

– Mạng lưới giao dịch của công ty rất rõ ràng, có mặt ở hầu khắp văn phòng giao dịch ngân hàng Quân đội khắp cả nước. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life
Ageas Life với nhiều dịch vụ và gói bảo hiểm cho khách hàng

– Có các chính sách hỗ trợ khách hàng mua bảo hiểm ở nhiều kênh khác nhau. Không chỉ bán theo phương pháp truyền thống mà còn thông qua các sàn giao dịch điện tử. Nhờ vậy mà đông đảo người dân biết đến và tham gia bảo hiểm nhanh chóng hơn rất nhiều. 

– Nhiều gói sản phẩm cũng như dịch vụ đa dạng. Hỗ trợ hầu hết các nhu cầu của người dân tại Việt Nam với hơn 14 gói bảo hiểm nhân thọ ở các loại hình. Bên cạnh đó còn có các gói hỗ trợ cuộc sống, học tập, sức khỏe, tai nạn… Ngay cả những lĩnh vực liên quan đến đầu tư ở bảo hiểm Ageas Life cũng đầy đủ. 

– Khi khách hàng cần đến sẽ nhanh chóng thanh toán thủ tục, bồi thường bảo hiểm một cách rõ ràng. 

Như vậy với những thông tin trên đây, các bạn có thể cân nhắc đến các dịch vụ đến từ bảo hiểm Ageas Life. Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến tương lai cũng như bảo vệ cuộc sống bản thân và gia đình hơn. 

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life 

Hiện nay hầu hết các bệnh viện tuyến tỉnh trên 63 tỉnh thành trên cả nước đều có liên kết với bảo hiểm Ageas Life. Thế nhưng để mọi người biết rõ hơn chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life

– BV Columbia Gia Định

– BVĐK Hoàn Mỹ 

– BV Tai Mũi Họng Sài Gòn 

– BVĐK Quốc tế Vinmec 

– BVĐK Hồng Ngọc 

– BV An Sinh 

– BV Việt Pháp 

-… 

Còn rất nhiều những bệnh viện liên kết trong khắp 63 tỉnh thành trên cả nước. Tuy nhiên trong khuôn khổ bài viết danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Ageas Life. Chúng tôi chỉ liệt kê một vài bệnh viện lớn, có uy tín. Đa số đều là bệnh viện quốc tế nên mọi người hoàn toàn có thể yên tâm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *