Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình

Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình – Bảo toàn thu nhập – đảm bảo tương lai – Sản phẩm của Dai-ichi Life Việt Nam

Gia đình là tổ ấm, là nơi nuôi dưỡng và gắn kết các thành viên bằng tình cảm thiêng liêng. Để gìn giữ cuộc sống hạnh phúc, yêu thương không chỉ dừng lại ở lời nói mà còn là sự đảm bảo nguồn lực tài chính vững vàng, nền tảng giúp gia đình đứng vững trước mọi sóng gió.

Hãy chắc rằng, những điều tốt đẹp mà bạn dành cho gia đình không chỉ ở hiện tại mà sẽ luôn duy trì vững vàng trong tương lai mặc cho mọi biến cố xảy đến, để cuộc sống hạnh phúc của gia đình, tương lai của con trẻ và những năm tháng hưu trí an nhàn của cha mẹ luôn được đảm bảo

Bảo hiểm Bảo toàn thu nhập gia đình – lựa chọn bảo vệ thu nhập hiệu quả

Với quyền lợi tiền mặt được chi trả định kỳ trong nhiều năm suốt thời hạn sản phẩm, bạn có thể chủ động bảo vệ nguồn tài chính và hoàn toàn yên tâm trước những yếu tố không lường trước được Tình yêu thương bạn dành cho gia đình vẫn sẽ được đảm bảo duy trì và giúp những người thân thương nhất vượt qua mọi khó khăn.

Bảo hiểm bảo toàn thu nhập gia đình giúp bạn duy trì nguồn thu nhập của gia đình với quyền lợi hỗ trợ thu nhập định kỳ được chi trả trong nhiều năm.
Web DSR 2

Quyền lợi

1
7
8 10

Điều kiện tham gia

11

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *