Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y – Giải Pháp Toàn Vẹn Giúp Bạn Vững Vàng Trước Nguy Nan

Cuộc sống tươi đẹp song cũng luôn ẩn chứa những điều bất ngờ. Mắc phải bệnh nan y là một trong những bất ngờ không mong đợi có thể xảy đến với bất kỳ ai.

Hơn thế nữa, khả năng mắc nhiều loại bệnh nan y hoặc khả năng tái phát của bệnh là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Ngày nay, với những tiến bộ của y học, bệnh nan y có nhiều khả năng được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời, mang lại cơ hội sống cho người bệnh. Tuy nhiên, chi phí chữa trị là một trở ngại lớn, là gánh nặng về tài chính và tinh thần không chỉ cho bản thân người bệnh mà còn cho chính gia đình họ.

Để ứng phó kịp thời trước những căn bệnh nan y, giúp người bệnh an tâm điều trị, vượt qua bệnh tật và tiếp tục cuộc sống bình an bên những người thân yêu, Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y sẽ giúp người bệnh có ngay một khoản tiền cần thiết để trang trải các chi phí chữa trị.

Khách hàng sẽ được bảo vệ với số lần thanh toán quyền lợi bảo hiểm nhân thọ tối đa lên đến 4 lần chi trả cho một bệnh nan y và không giới hạn số lần thanh toán cho các bệnh nan y khác nhau.

Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y với nhiều đặc điểm ưu việt giúp người bệnh quẳng gánh lo về chi phí để an tâm điều trị.

Bảo Hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y

Quyền lợi

Quyền lợi Bệnh nan y

Trong trường hợp người được bảo hiểm được chẩn đoán mắc 1 trong 6 bệnh nan y dưới đây, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ chi trả Quyền lợi bảo hiểm như sau:

BH_hotro-chua-tri-benh-hiem-ngheo_2

Số lần yêu cầu thanh toán quyền lợi: tối đa 4 lần cho một bệnh và không giới hạn số lần cho các bệnh khác nhau trong suốt thời gian hợp đồng.
(*) Riêng yêu cầu thanh toán quyền lợi bảo hiểm Suy thận mãn giai đoạn cuối chỉ được chi trả một lần duy nhất trong suốt thời gian tham gia.

Tổng quyền lợi bảo hiểm không vượt quá 100% Số tiền bảo hiểm.

Quyền lợi giảm phí

Vào ngày gia hạn hợp đồng lần thứ 10 của sản phẩm Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y, nếu hợp đồng bảo hiểm vẫn còn hiệu lực và phí bảo hiểm của sản phẩm này được đóng đầy đủ đến thời điểm xem xét, Phí bảo hiểm và Chi phí rủi ro (nếu tham gia hợp đồng Liên kết chung) sẽ được giảm 10%.

Tỷ lệ 10% này cũng sẽ được áp dụng cho các năm gia hạn sau đó.

Minh họa quyền lợi

Khách hàng nam 33 tuổi, tham gia sản phẩm chính An Tâm Hưng Thịnh, thời hạn hợp đồng 15 năm, Số tiền bảo 500 triệu đồng. Tham gia cùng Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y 1 tỷ đồng.

• Năm thứ 3, anh A được chẩn đoán bệnh ung thư.
  • Năm thứ 5, anh bị suy thận mãn giai đoạn cuối.
  • Năm thứ 12, bác sĩ xác định anh bị ung thư tái phát.

BH_hotro-chua-tri-benh-hiem-ngheo

Điều kiện tham gia

Bảo hiểm Hỗ Trợ Chi Phí Chữa Trị Bệnh Nan Y là sản phẩm dành cho:
Người được bảo hiểm ở độ tuổi từ 1 đến 50 tuổi.
Thời hạn hợp đồng: một năm và được gia hạn hàng năm tối đa đến khi Người được bảo hiểm 65 tuổi.
Phí bảo hiểm thay đổi hàng năm theo tuổi đạt được của Người được bảo hiểm.