Bảo hiểm Generali ra mắt hợp đồng bảo hiểm mới

Bộ hợp đồng bảo hiểm mới có nhiều tính năng đột phá về nội dung, thiết kế và trải nghiệm dành cho khách hàng.

Bộ hợp đồng bảo hiểm mới của Generali là dạng tích hợp giữa hợp đồng giấy và điện tử, giúp khách hàng có thể tiện lợi truy cập thông tin trực tuyến Online nhưng vẫn không mất đi cảm giác “thật và đã” khi được cầm trên tay một bộ hợp đồng với kiểu dáng tinh tế và sang trọng.

Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin liên quan đến hợp đồng trên mọi nền tảng, thiết bị, mọi lúc và ở mọi nơi. Người dùng cũng dễ thực hiện các thao tác liên quan thông qua hệ sinh thái kỹ thuật số GenVita. Mọi thủ tục, giấy tờ được tối giản đến mức tối đa nhằm mang đến một trải nghiệm tiện lợi, gọn nhẹ cho khách hàng.

Bảo hiểm Generali - công nghệ số

Tổng giám đốc Generali Việt Nam – Bà Tina Nguyễn – chia sẻ: “Việc ra mắt bộ hợp đồng bảo hiểm mới thể hiện sự trân trọng và cam kết đồng hành lâu dài với khách hàng của Generali tại Việt Nam. Đây sẽ là sự khởi đầu tốt đẹp cho một năm 2022 với hàng loạt dự định về sản phẩm, công nghệ và dịch vụ mang tính tiên phong, thiết thực của Generali đến khách hàng“.

Tận dụng thế mạnh vốn có về nền tảng công nghệ số, Generali nhanh chóng chuyển đổi 100% các hoạt động vận hành, dịch vụ khách hàng sang trực tuyến (công nghệ số). Công ty cũng không ngừng nâng cao trải nghiệm của khách hàng và liên tục có những điều chỉnh phù hợp để thích ứng với “bình thường mới” do đại dịch gây ra.

Generali tiên phong với việc bỏ quy định nộp chứng từ gốc cho khách hàng, hay thay thế việc gặp mặt khách hàng bằng việc gặp mặt trực tuyến (remote selling), chấp thuận giải quyết quyền lợi bảo hiểm cho dịch vụ khám chữa bệnh từ xa và khám chữa bệnh tại nhà… Ngoài ra, Generali cũng triển khai quỹ hỗ trợ đặc biệt với mức 10 tỷ đồng để hỗ trợ cho khách hàng bị nhiễm Covid-19.

Những nỗ lực này giúp chỉ số R-NPS của Generali (chỉ số ghi nhận mức độ hài lòng toàn phần của khách hàng) liên tục tăng và vươn lên dẫn đầu thị trường trong năm 2020 và 2021. Generali cũng được trao tặng danh hiệu “Công ty bảo hiểm cung cấp bảo hiểm sức khỏe và trải nghiệm khách hàng hàng đầu Việt Nam” tại giải thưởng Rồng Vàng 2021.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *