Bộ 3 gói bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho doanh nghiệp của Dai-ichi Life

Hiện nay, ngoài các chế độ phúc lợi, lương thưởng, bảo hiểm nhân thọ đang là sự lựa chọn ưu tiên của các doanh nghiệp khi tìm kiếm những chương trình phúc lợi cho nhân viên nhằm duy trì nguồn nhân lực gắn bó lâu dài với đơn vị doanh nghiệp.

Dai-ichi Life Vietnam đưa ra 3 gói bảo hiểm nhân thọ đặc trưng dành riêng cho doanh nghiệp, giúp các Tổ chức / Doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm của mình đối với nhân viên, tạo dựng nền tảng cho một hình ảnh thương hiệu tuyển dụng tốt trên thị trường, thể hiện sự bảo vệ toàn diện cho nhân viên để nhân viên an tâm phát huy khả năng và cống hiến hết mình cho doanh nghiệp.

Gói bảo hiểm dành cho doanh nghiệp
Gói bảo hiểm nhân thọ dành riêng cho doanh nghiệp

Hãy cùng Dai-ichi Life Việt Nam giúp Doanh nghiệp của bạn giữ chân nhân tài, phát triển doanh nghiệp với các chương trình bảo hiểm sau:

Anh Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện

Một cuộc sống an vui, sung túc cho những nhân viên trong doanh nghiệp luôn là mong muốn trong mỗi lãnh đạo công ty. Vì vậy, việc hoạch định tài chính phù hợp với nhu cầu để thực hiện các kế hoạch cho giữ chân nhân tài là điều bạn cần phải bắt đầu ngay hôm nay!

Nhưng làm thế nào để kế hoạch tài chính ấy luôn đạt được kết quả như doanh nghiệp mong đợi? Có sản phẩm bảo hiểm nào vừa mang đến cho nhân viên và doanh nghiệp sự bình an vì luôn được bảo vệ toàn diện trước những rủi ro trong cuộc sống, và mang đến sự thịnh vượng lâu bền đối với nhân sự của bạn?

Chi tiết An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện tại đây

An Tâm Song Hành

Bảo hiểm An Tâm Song Hành là sản phẩm chính thuộc dòng Bảo hiểm Liên kết chung được nâng cấp từ sản phẩm An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện.

Sản phẩm vừa bảo vệ trọn vẹn Người được bảo hiểm vừa gia tăng quyền lợi bảo vệ thêm một người thân mà không tăng phí bảo hiểm, giúp Doanh nghiệp thể hiện được sự quan tâm đến những nhân sự trong công ty của bạn.

Kế hoạch phúc lợi nhân sự nay vững vàng hơn vì Doanh nghiệp đã có thể chia sẻ và đồng hành cùng nhân viên trong kế hoạch tài chính An Tâm Song Hành.

Chi tiết An Tâm Song Hành tại đây

An Thịnh Đầu Tư

Doanh nghiệp có rất nhiều các kế hoạch tài chính cho tương lai nhưng vẫn băn khoăn làm cách nào để gia tăng tài sản nhanh chóng bên cạnh phương thức phúc lợi thông thường dành riêng cho nhân sự. Đặc biệt, với sự biến động không ngừng của thị trường nhân sự cũng như thị trường tài chính, đòi hỏi doanh nghiệp phải luôn linh hoạt thay đổi, sắp xếp ưu tiên cho các kế hoạch của mình.

Với An Thịnh Đầu Tư, Dai-ichi Life Việt Nam mang đến cho Doanh nghiệp của bạn giải pháp tài chính ưu việt kết hợp giữa đầu tư và bảo hiểm vừa giúp bạn giữ chân nhân tài, tăng trưởng tài sản, vừa đáp ứng được sự an tâm của nhân viên trong khi công tác tại doanh nghiệp. Bạn toàn quyền đưa quyết định đầu tư trong hôm nay và linh hoạt thay đổi bất kỳ vào ngày sau.

Chi tiết An Thịnh Đầu Tư tại đây

 

Ngoài ra, để nhân viên của bạn an tâm mỗi khi đau ốm nằm viện, Doanh nghiệp của bạn có thể sẽ cần thêm giải pháp bảo vệ sức khỏe với Thẻ chăm sóc sức khỏe toàn cầu của Dai-ichi Life, với những ưu điểm nổi bật sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *