Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life – Gắn bó dài lâu!

Trong cuộc sống, những rủi ro có thể xảy ra với chúng ta bất kỳ lúc nào. Với thông điệp “gắn bó dài lâu” bảo hiểm nhân thọ Dai ichi life là một giải pháp được khá nhiều người lựa chọn để an tâm hơn trong cuộc sống. Những thông tin qua bài viết này, chúng tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu bảo hiểm Dai ichi life, các gói bảo hiểm tiêu biểu. 

Đôi nét thông tin về bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

Không quá xa lạ, Dai Ichi Life đã quá quen thuộc với khách hàng trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Được thành lập năm 1902, Dai Ichi Life là công ty bảo hiểm nhân thọ tương hỗ đầu tiên của xứ sở “Mặt trời mọc”.

Đến nay, tập đoàn Dai Ichi Life đã sở hữu tổng giá trị tài sản gần 500 tỷ USD. Doanh thu phí bảo hiểm đem vệ khoảng 40 tỷ USD. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

Ngày 18/01/2007 công ty bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life được thành lập tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư Nhật Bản. 

Với sự nỗ lực không ngừng, Dai Ichi Life Việt Nam giữ vị trí thứ 3 trong mạng lưới kinh doanh bảo hiểm với hơn 290 văn phòng chi nhánh rộng khắp cả nước. Ngày 03/10/2018 Bộ Tài chính đã chính thức cấp giấy phép chấp thuận cho công ty Dai Ichi Life Việt Nam tăng vốn lên 8 lần. Trở thành một trong số công ty có vốn hóa lớn nhất trên thị trường. 

Các gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

Hiện nay, các gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life cung cấp đa dạng và nhận được sự quan tâm lớn từ người dùng. Một số gói bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life được tín nhiệm nhất như: Gói An Phúc Hưng Thịnh Toàn Diện. gói An Thịnh Đầu Tư, An Tâm Sức Khỏe. 

Hay gói An Sinh Giáo Dục hướng đến mục đích tích lũy giáo dục cho trẻ em trong độ tuổi từ 5 đến 16 tuổi sẽ được quyền cấp ưu tiên tuyển sinh vào các trường đại học quốc tế RMIT, du học nước ngoài. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

Mặt khác, để nâng cao quyền lợi cho khách hàng Dai Ichi Life đã cung cấp thêm các sản phẩm bổ trợ phù hợp khi tham gia các sản phẩm chính như sau:

  • Bảo hiểm Heath Care chăm sóc sức khỏe
  • Bảo hiểm cho tai nạn toàn diện nâng cao
  • Bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn cầu Dai Ichi Life
  • Bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo cao cấp toàn diện
  • Bảo hiểm hỗ trợ chi phí cho điều trị bệnh ung thư… 

Đối với doanh nghiệp, Dai Ichi Life cung cấp riêng gói bảo hiểm nhân thọ nghề nghiệp và gói hưu trí. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life có lừa đảo không? Đâu là sự thật

Thị trường bảo hiểm nhân thọ được cho là cực kỳ tiềm năng trong xã hội ngày nay. Vậy nên không khó để tìm kiếm những tin đồn thất thiệt về các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ lừa đảo. Những thông tin sau đây chắc hẳn sẽ giúp quý vị có thêm sự yên tâm hơn cho lựa chọn của mình. 

Bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life

  • Thương hiệu quy mô lớn trên thế giới, tồn tại được hơn 100 năm
  • Hệ thống kinh doanh rộng khắp thị trường Việt Nam, Nhật Bản, Thái Lan, Kỹ… 
  • Theo đánh giá Vietnam Report, Dai Ichi Life nằm top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019.
  • Quyền lợi được giải quyết, chi trả nhanh chóng tạo sự an tâm cho khách hàng. 

Bảo hiểm nhân thọ được xem là giải pháp tốt trong việc bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho chính bạn và gia đình. Hy vọng rằng, những thông tin qua bài viết này sẽ giúp bạn đọc hiểu khái quát hơn trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi Life. Mọi thông tin cần giải đáp bạn đọc có thể ngay với chúng tôi qua hotline 0982.571.269 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc nhé!

Trả lời