Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo

Bảo vệ ngay từ giai đoạn đầu | Miễn thu phí | Thưởng định kỳ

Thời hạn hợp đồng. Đến 75 tuổi. Tuổi tham gia. 30 ngày tuổi – 65 tuổi

Vì sao bạn nên quan tâm sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo?

Nếu bạn phát hiện sớm, bạn có nhiều cơ hội hơn để điều trị và phục hồi khỏi những bệnh hiểm nghèo. Hãy để AIA Việt Nam hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất với – Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

Bảo hiểm cả những bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu

Quyền lợi bảo hiểm có thể được chi trả cho nhiều bệnh hiểm nghèo cho đến khi tổng số tiền chi trả đạt 100% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm này.

Bạn được bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo ở cả 3 mức độ.

Bệnh hiểm nghèo Quyền lợi bảo hiểm
Mức độ 1 30% Số tiền bảo hiểm
Mức độ 2 60% Số tiền bảo hiểm
Mức độ 3 100% Số tiền bảo hiểm

Đặc biệt, AIA Việt Nam sẽ không áp dụng thời gian chờ giữa hai lần chi trả.

Miễn phí bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo ở mức độ 2

Sau khi nhận quyền lợi bảo hiểm ở mức độ 2, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hiểm của sản phẩm.

Thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Bạn sẽ nhận được một khoảng thưởng tương đương 20% tổng phí bảo hiểm đã đóng của sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo trong mỗi kỳ tính thưởng nếu không có bất kỳ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào được chi trả trong thời gian này.

Quyền lợi Thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm truyền thống và sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.

Mỗi kỳ tính thưởng là khoảng thời gian 5 (năm) năm tính từ Ngày kỷ niệm hợp đồng.

Bảo hiểm cả tình trạng biến chứng của bệnh tiểu đường

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo

AIA Việt Nam sẽ chi trả 20% Số tiền bảo hiểm cho khách hàng vị bệnh Võng mạc tiếu đường giúp điều trị sớm để giảm rủi ro mất thị lực do biến chứng của bệnh Tiểu đường.

Việc nhận quyền lợi khi bị bệnh Võng mạc tiểu đường hoàn toàn không làm giảm các quyền lợi được chi trả theo mức độ bệnh hiểm nghèo.

Võng mạc tiểu đường là những thay đổi tiến triển trên các mạch máu võng mạc do hậu quả của bệnh đái tháo đường.

Chẩn đoán bệnh phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

(a) sự hiện diện của bệnh đái tháo đường tại thời điểm được chẩn đoán mắc bệnh  võng mạc tiểu đường;

(b) thị lực của cả hai mắt là 6/18 hoặc tệ hơn theo biểu đồ Snellen;

(c) đã thực hiện việc điều trị bằng laser để giảm bớt khiếm thị; và

(d) mức độ nghiêm trọng của việc suy giảm thị lực do bệnh võng mạc tiểu đường và việc điều trị là cần thiết về mặt y khoa được xác nhận bởi một Bác sĩ.

MỘT SỐ ĐIỂM CHÍNH TRONG QUY TẮC VÀ ĐIỀU KHOẢN SẢN PHẨM

Lưu ý quan trọng

 • Tuổi tham gia của Người được bảo hiểm: từ 30 ngày tuổi đến 65 tuổi.
 • Tuổi tối đa khi kết thúc thời hạn bảo hiểm là 75 tuổi.
 • Đóng phí linh hoạt với các định kỳ: Năm, Nửa Năm, Quý và Tháng.
 • Quyền lợi bảo hiểm bệnh hiểm nghèo được chi trả khi Người đươc bảo hiểm tiếp tục sống sau 14 ngày kể từ ngày chẩn đoán.
 • Khách hàng có thể tham gia sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo cùng với tất cả các sản phẩm chính hiện hành tại AIA Việt Nam (ngoại trừ 2 sản phẩm chính An Tâm Bảo Phí và An Tâm Tịnh Dưỡng).

Những trường hợp loại trừ bảo hiểm

Công ty sẽ không thanh toán bất kỳ quyền lợi bảo hiểm nào phát sinh từ, liên quan đến hay là hậu quả của các trường hợp sau đây:

 • Tham gia các môn thể thao nguy hiểm, các môn thể thao chuyên nghiệp hoặc du lịch hàng không trừ khi Người được bảo hiểm là hành khách trên các chuyến bay thương mại được cấp phép; hoặc
 • Tham gia đánh nhau, ẩu đả hay chống lại việc bắt giữ; hoặc
 • Biến chứng do quá trình phẫu thuật hay Tai nạn xảy ra trong quá trình phẫu thuật hoặc điều trị bệnh; hoặc
 • Hành động cố ý bao gồm nhưng không giới hạn việc sử dụng chất kích thích, ma túy, tự tử hoặc mưu toan tự tử, hoặc cố tình tự gây ra thương tích trong lúc tỉnh táo hay mất trí, hoặc
 • Tai nạn xảy ra trong lúc hay do Người được bảo hiểm đang bị ảnh hưởng của rượu hoặc việc dùng thuốc không được chỉ định hoặc không theo toa; hoặc
 • Hành vi phạm tội của Bên mua bảo hiểm, Người được bảo hiểm hay Người thụ hưởng; hoặc
 • Do bất cứ khiếm khuyết bẩm sinh. Khiếm khuyết bẩm sinh là tình trạng y học đã có khi sinh ra, có thể là sự bất thường về thực thể hoặc về chức năng; hoặc
 • Khiếm khuyết về thực thể (là những khiếm khuyết nhìn thấy được bên ngoài hoặc thông qua các chẩn đoán hình ảnh y khoa) hay khiếm khuyết về tâm thần (là những khiếm khuyết có liên quan đến suy nghĩ, tâm trạng và hành vi như trầm cảm, ảo giác, rối loạn lo âu, tâm thần phân liệt…) hoặc tình trạng suy yếu hoặc thoái hóa đã có trước ngày Bảo hiểm bổ sung có hiệu lực hay lần khôi phục hiệu lực sau cùng của Bảo hiểm bổ sung này, tùy thuộc ngày nào đến sau; hoặc
 • Nhiễm HIV hay AIDS, ngoại trừ trường hợp mắc phải HIV do Tai nạn nghề nghiệp theo phạm vi bảo hiểm số 37 được nêu trong Phụ lục 3 của danh sách Bệnh hiểm nghèo được bảo hiểm; hoặc
 • Người được bảo hiểm bị thi hành án tử hình.

Thông tin về sản phẩm tại website bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo chỉ mang tính tóm tắt các nội dung cơ bản của sản phẩm. Mọi quy định, điều kiện và quyền lợi của sản phẩm sẽ được thực hiện theo Quy tắc, Điều khoản bảo hiểm của sản phẩm Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *