Bảo vệ ngay từ giai đoạn đầu | Miễn thu phí | Thưởng định kỳ

Thời hạn hợp đồng. Đến 75 tuổi. Tuổi tham gia. 30 ngày tuổi – 65 tuổi

Vì sao bạn nên quan tâm sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo?

Nếu bạn phát hiện sớm, bạn có nhiều cơ hội hơn để điều trị và phục hồi khỏi những bệnh hiểm nghèo. Hãy để AIA Việt Nam hỗ trợ bạn chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất với – Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo.

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo mang lại cho bạn những quyền lợi gì?

Bảo hiểm cả những bệnh hiểm nghèo ngay từ giai đoạn đầu

Quyền lợi bảo hiểm có thể được chi trả cho nhiều bệnh hiểm nghèo cho đến khi tổng số tiền chi trả đạt 100% Số tiền bảo hiểm của sản phẩm này.

Bạn được bảo hiểm cho bệnh hiểm nghèo ở cả 3 mức độ.

Bệnh hiểm nghèo Quyền lợi bảo hiểm
Mức độ 1 30% Số tiền bảo hiểm
Mức độ 2 60% Số tiền bảo hiểm
Mức độ 3 100% Số tiền bảo hiểm

Đặc biệt, AIA Việt Nam sẽ không áp dụng thời gian chờ giữa hai lần chi trả.

Miễn phí bảo hiểm khi mắc bệnh hiểm nghèo ở mức độ 2

Sau khi nhận quyền lợi bảo hiểm ở mức độ 2, khách hàng sẽ được miễn phí bảo hiểm của sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo cho đến khi kết thúc thời hạn bảo hiểm của sản phẩm.

Thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Bạn sẽ nhận được một khoảng thưởng tương đương 20% tổng phí bảo hiểm đã đóng của sản phẩm bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo trong mỗi kỳ tính thưởng nếu không có bất kỳ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nào được chi trả trong thời gian này.

Quyền lợi Thưởng khi không có yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm được áp dụng cho tất cả các sản phẩm truyền thống và sản phẩm An Phúc Trọn Đời Ưu Việt.

Mỗi kỳ tính thưởng là khoảng thời gian 5 (năm) năm tính từ Ngày kỷ niệm hợp đồng.

Bảo hiểm cả tình trạng biến chứng của bệnh tiểu đường

Bảo hiểm toàn diện bệnh hiểm nghèo

AIA Việt Nam sẽ chi trả 20% Số tiền bảo hiểm cho khách hàng vị bệnh Võng mạc tiếu đường giúp điều trị sớm để giảm rủi ro mất thị lực do biến chứng của bệnh Tiểu đường.

Việc nhận quyền lợi khi bị bệnh Võng mạc tiểu đường hoàn toàn không làm giảm các quyền lợi được chi trả theo mức độ bệnh hiểm nghèo.

Võng mạc tiểu đường là những thay đổi tiến triển trên các mạch máu võng mạc do hậu quả của bệnh đái tháo đường.

Chẩn đoán bệnh phải đáp ứng tất cả các điều kiện sau:

(a) sự hiện diện của bệnh đái tháo đường tại thời điểm được chẩn đoán mắc bệnh  võng mạc tiểu đường;

(b) thị lực của cả hai mắt là 6/18 hoặc tệ hơn theo biểu đồ Snellen;