Bảo Việt An Gia – Món quà ý nghĩa nhân ngày quốc tế phụ nữ

Bảo Việt An Gia là món quà ý nghĩa “thay lời muốn nói” của nhiều người muốn báo hiếu chăm sóc sức khỏe cha mẹ hay người thân yêu mỗi ngày với chế độ bảo vệ y tế tốt nhất.

Với mức phí bỏ ra rất khiêm tốn nhưng lại có giá trị vô cùng thiết thực, thể hiện được tấm chân tình của người trao tặng.

Nỗi lòng của những người con xa nhà

Đã hơn một năm kể từ khi dịch Covid-19 xuất hiện và hoành hành khắp thế giới, anh Nguyễn Quang Huy (hiện sinh sống và làm việc ở Tokyo, Nhật Bản) chưa thể trở về thăm gia đình tại Việt Nam.

Hằng ngày, anh chỉ có thể theo dõi tình hình dịch bệnh trên các phương tiện truyền thông, mạng xã hội và hỏi thăm sức khỏe của cha mẹ, vợ con qua các cuộc trò chuyện trên chiếc điện thoại.

Bảo Việt An Gia
Bảo Việt An Gia

Chị Vương Thị Hoa, một người con Hà thành đang sinh sống tại TP.HCM, cho biết dù trước đó đã đặt vé để cả gia đình về thăm quê vào dịp tết nhưng đến phút chót, họ đành hủy chuyến khi biết tin Hà Nội cũng đã xuất hiện ca lây nhiễm trong cộng đồng.

Nhưng không ngờ tới mùng 2, bố chị bị cao huyết áp nên phải nhập viện cấp cứu. May mắn, sau khi được nhập viện điều trị ở một bệnh viện uy tín, dịch vụ chăm sóc tốt, sức khỏe bố chị đã ổn định và sớm được ra viện.

Bảo Việt An Gia Chị Hoa kể, do vợ chồng không thường xuyên ở bên bố mẹ được nên anh chị đã sớm mua tặng các cụ gói bảo hiểm sức khỏe. Đợt phải đi viện đúng dịp tết, dù không có các con bên cạnh nhưng nhờ có chiếc thẻ bảo lãnh bảo hiểm sức khỏe, bố chị đã nhập viện thuận lợi và được điều trị, chăm sóc chu đáo.

Tương tự như chị Hoa, anh Huy cũng đã mua bảo hiểm sức khỏe cho cả nhà, bao gồm cả bố mẹ, vợ và con. Bản thân được nhận sự chăm sóc rất tốt từ chế độ bảo hiểm sức khỏe ở nước ngoài nên anh Huy hiểu rõ tầm quan trọng của dịch vụ này đối với đời sống hiện đại.

Lựa chọn gói bảo hiểm sức khỏe mới an tâm

Có thể thấy, ngày nay, do những lý do khách quan không thể kề cận sớm hôm để chăm sóc mẹ cha, những người như chị Hoa, anh Huy đã tìm kiếm những món quà thiết thực, ý nghĩa để làm quà tặng cho đấng sinh thành.

Trong đó, dịch vụ bảo hiểm Bảo Việt An Gia được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi ngay cả khi không thể ở bên chăm sóc mỗi ngày, họ cũng biết chắc rằng cha mẹ, người thân yêu của mình đang được bảo vệ sức khỏe một cách đầy đủ nhất.

Nhiều khách hàng đã sử dụng đánh giá cao Bảo Việt An Gia phù hợp với mọi thành viên trong gia đình từ người cao tuổi cho đến trẻ nhỏ 15 ngày tuổi cho đến người già 65 tuổi, hình thức tham gia cũng rất linh hoạt.

Món quà quốc tế phụ nữ ý nghĩa
Món quà quốc tế phụ nữ ý nghĩa

Theo đó, khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi bảo hiểm đa dạng, tương ứng với nhiều mức ngân sách và nhu cầu như: Bảo hiểm điều trị nội trú, ngoại trú do ốm bệnh/ tai nạn/ biến chứng thai sản, quyền lợi bảo hiểm tai nạn cá nhân, bảo hiểm sinh mạng, quyền lợi bảo hiểm nha khoa, bảo hiểm thai sản… mang đến nhiều lựa chọn cho người tham gia.

Món quà quốc tế phụ nữ ý nghĩa

Khi tham gia bảo hiểm, khách hàng được bảo vệ y tế một cách toàn diện và được tận hưởng chất lượng dịch vụ y tế cao cấp bậc nhất tại những bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Bên cạnh đó, Bảo Việt An Gia cũng mang đến cho khách hàng nhiều tiện ích ưu việt như không yêu cầu khám sức khỏe trước khi đăng ký, thủ tục tham gia bảo hiểm đơn giản, thuận tiện.

Ngoài ra, dịch vụ bảo lãnh viện phí 24/7 tại hơn 160 bệnh viện, phòng khám phân bổ trên toàn hệ thống sẽ giúp khách hàng không tốn thời gian thu thập hồ sơ yêu cầu bồi thường và không phải thanh toán viện phí trực tiếp.

An tâm dù ở bất cứ nơi đâu chính điều mà bảo hiểm Bảo Việt luôn mong muốn mang tới mỗi khách hàng. Trong tháng 3 này, bạn hãy dành tặng ngay một món quà bảo hiểm tới những người phụ nữ bên cạnh mình để thể hiện sự quan tâm và tình cảm đôi khi không thể nói thành lời nhé!

Để yêu thương được lan tỏa bằng một cách thật chân tình!

Chương trình Bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia:

  • Nhiều gói dịch vụ bảo hiểm đa dạng, thiết kế phù hợp với mục đích của khách hàng
  • Phí tham gia bảo hiểm chỉ từ 1.3 triệu đồng/ người/năm
  • Hạn mức quyền lợi bảo hiểm chính – điều trị nội trú lên tới 454 triệu đồng/người/ năm
  • Mạng lưới bảo lãnh viện phí toàn quốc tại hơn 160 bệnh viện, cơ sở y tế uy tín
  • Các thủ tục tham gia đơn giản, thuận tiện qua trực tiếp và trực tuyến
  • Thực hiện thanh toán, bồi thường nhanh chóng trong 15 ngày làm việc.

Thông tin chi tiết về gói bảo hiểm sức khỏe Bảo Việt An Gia có thể liên hệ theo số điện thoại hotline 0982.571.269 hoặc website baohiemnhantho.edu.vn để được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *