Bạn đã biết gì về bảo hiểm nhân thọ Chubb Life? Các gói tiêu biểu?

Nhằm đáp ứng đa dạng nhu cầu cho khách hàng thị trường Việt Nam, công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life đã đưa ra rất nhiều gói sản phẩm dành cho cả cá nhân lẫn doanh nghiệp cực kỳ hấp dẫn. Bạn đã biết gì về thông tin hợp đồng bảo hiểm Chubb Life? Các gói bảo hiểm nhân thọ của ChubbLife là gì? 

Thông tin liên hệ bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam 

  • Tên công ty: Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam
  • Trụ sở chính: Tầng 21, tòa Sunwah, 112 Nguyễn Huệ, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: (+8428) 3827 8989
  • Fax: (+8428) 3821 9000
  • Website: https://www.baohiemchubblife.vn/

Đôi nét giới thiệu công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life Việt Nam

Chubb Life là tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng của Mỹ được thành lập năm 1882. Hiện nay, Chubb Life không ngừng mở rộng ra thị trường hơn 50 quốc gia toàn thế giới cung cấp đa dạng gói bảo hiểm cho khách hàng. 

bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

Năm 2016, sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Chubb Life chính thức hiện diện tại Việt Nam. Tiền thân chính là công ty ACE Life sau khi hai tập đoàn này sát nhập nhau. Tổng thời gian hoạt động của Chubb Life tại Việt Nam đã được hơn 10 năm. 

Các gói bảo hiểm tiêu biểu của Chubb Life

Với kinh nghiệm lâu năm, sức mạnh tài chính và sự nỗ lực không ngừng tập đoàn bảo hiểm 100% vốn đầu tư Hoa Kỳ này đã và đang là sự lựa chọn được nhiều khách hàng gửi gắm niềm tin. Hiện nay các gói bảo hiểm tiêu biểu của Chubb Life như sau:

bảo hiểm nhân thọ Chubb Life

  • Gói Chubb Life, tương lai hoàn hảo: Là sản phẩm bảo vệ tài chính thông minh cho các bậc phụ huynh đề phòng các sự cố luôn an tâm cho quyền lợi học hành của con sẽ được hỗ trợ, chăm sóc chu đáo. 
  • Gói Chubb Life hoạch định tài chính tương lai: Giải pháp hiệu quả, bền vững phù hợp cho khách hàng cần duy trì mục tiêu đầu tư để đem lại giá trị tích lũy lớn nhất, bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình. 
  • Gói bảo hiểm tai nạn toàn cầu: Nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho mọi khách hàng khi xảy ra các sự cố không lường trước được như bị tai nạn khi đi du học hoặc do đi du lịch nước ngoài. 
  • Gói kế hoạch tài chính trọn đời: Đặc điểm gói bảo hiểm này mang tính liên kết, tích hợp nhiều tính năng tuyệt vời. Dễ thấy rằng, đây chính là gói bảo hiểm nhân thọ chủ lực của Chubb Life tạo dựng niềm tin khách hàng. 

Bên cạnh đó, Chubb Life cũng cung cấp các gói bảo hiểm phi nhân thọ cá nhân. Một số gói tiêu biểu trong bảo hiểm phi nhân thọ cá nhân: Thanh toán tín dụng, bảo hiểm điện thoại di động, bảo hiểm hỗ trợ sinh viên đi du học, bảo hiểm du lịch… 

Mặt khác, Chubb Life cũng hướng đến nhu cầu chăm sóc sức khỏe tương lai. Đặc biệt là những dịch vụ y tế, đầu từ dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cả hiện tại và tương lai. Một số gói sản phẩm bảo vệ sức khỏe nổi bật mà Chubb Life cung cấp như: Bảo hiểm hỗ trợ điều trị ung thư, bảo hiểm tử kỳ… 

Thời gian qua bảo hiểm nhân thọ Chubb Life là một cái tên khuấy động mạnh mẽ thị trường Việt Nam. Đặc biệt chủ đạo là gói kế hoạch tài chính trọn đời (quyền lợi cao cấp) được kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn cho khách hàng. Hy vọng rằng, bài viết này là những thông tin giúp việc tìm hiểu thông tin các công ty bảo hiểm nhân thọ khách quan nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *