Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam

Tham gia bảo hiểm không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho bản thân mà còn là món quà vô giá cho người thân. Hiện nay bảo hiểm AIA đang được quan tâm nhiều. Tuy nhiên, nhiều người vẫn luôn thắc mắc không biết danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam là những bệnh viện nào?

Đôi nét về bảo hiểm AIA Việt Nam 

AIA Việt Nam chính là một thành viên của tập đoàn AIA. Đây là tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập có nguồn gốc từ châu Á. Hiện tại với quy mô của mình nó đã vươn lên trở thành địa chỉ lớn nhất thế giới đã được niêm yết. 

Vào năm 2000, thương hiệu này được thành lập với sứ mệnh bảo vệ sự phồn thịnh cũng như an toàn về tài chính cho người dân Việt Nam. Sau 10 năm phát triển, hiện công ty này là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu. Thương hiệu đã khẳng định được vị thế và ngày càng được người dân tin cậy. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam
Thuộc tập đoàn bảo hiểm nguồn gốc từ châu Á lớn nhất

Với nền tảng tài chính vững mạnh cũng như nắm bắt được thị trường châu Á. Công ty khẳng định sẽ cùng với khách hàng vượt qua những thăng trầm, mọi vấn đề trong cuộc sống hiện đại. Vậy nên AIA luôn tiên phong trong việc xây dựng mô hình dịch vụ đổi mới để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất. 

Những lợi ích đặc biệt của bảo hiểm AIA 

Trên thị trường có rất nhiều các công ty bảo hiểm đều có những quyền lợi giống nhau. Tuy nhiên, sau khi tìm hiểu thị hiếu, nhu cầu khách hàng AIA đã có những quyền lợi thiết thực hơn nhiều. Với mục đích đảm bảo khách hàng có thể thay đổi giải pháp bảo hiểm một cách phù hợp nhu cầu trong tương lai. 

Một số điểm khác biệt so với những sản phẩm khác trên thị trường phải kể đến chính là: 

– Quyền lợi hưởng bảo hiểm tăng lên gấp đôi trong trường hợp người nhận bảo hiểm không may tử vong do tai nạn. 

– Nếu chẳng may khách hàng mắc các bệnh hiểm nghèo như ung thư sẽ được chi trả thêm hoặc tạm ứng trước. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam
Khách hàng sẽ được tham gia nhiều quyền lợi ưu đãi của bảo hiểm AIA

– Những khách hàng không hút thuốc lá sẽ được tăng thêm về quyền lợi. Hoặc có thể lựa chọn việc được hưởng mức phí bảo hiểm ưu đãi hơn. 

– Tính linh hoạt của bảo hiểm AIA khá cao nên có thể thay đổi khoản tiền trong bảo hiểm nếu muốn. Đặc biệt khách hàng còn có thể đáo hạn khi nhu cầu bản thân thay đổi. 

– Ở một số gói bảo hiểm còn cho phép khách hàng tăng số tiền trong bảo hiểm trước những sự kiện lớn trong đời. 

– Công ty có dịch vụ chuyển đổi từ bảo vệ ngắn hạn sang một số sản phẩm dài hạn nhưng lại tiết kiệm hơn. 

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam 

Từ khi ra đời đến nay công ty bảo hiểm này đã giúp rất nhiều khách hàng tiết kiệm cũng như đầu tư cho kế hoạch tương lai. Bởi những quyền lợi cũng như tính đảm bảo mà hiện nay AIA Việt Nam đã trở thành đối tác với nhiều bệnh viện. Dưới đây là danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam như: 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam

– BV Columbia – Gia Định. 

– BV đa khoa Hoàn Mỹ Sài Gòn. 

– BV đa khoa Tâm Trí Sài Gòn. 

– BV đa khoa Vạn Hạnh. 

– BV đa khoa Hồng Đức III. 

– BVĐKQT Vinmec Central Park. 

– BV đa khoa Quốc Tế Vũ Anh. 

– BV đa khoa Tân Hưng. 

– BV FV.

– BV Gia An 115. 

– BV mắt Cao Thắng. 

– BV Quốc Tế City. 

– BV Quốc Tế Minh Anh. 

– BV Quốc Tế Mỹ. 

– BV Tai Mũi Họng Sài Gòn. 

Như vậy, trong bài viết trên đây của Bảo Hiểm Nhân Thọ đã giới thiệu sơ lược về bảo hiểm AIA cho mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi đã liệt kê danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm AIA Việt Nam. Mọi người có thể tham khảo để lựa chọn cho phù hợp nhu cầu bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *