Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt? Các gói tiêu biểu?

Việc lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín là yếu tố quan trọng hàng đầu khi đã quyết định loại bảo hiểm cần mua. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt. Được đánh giá là đơn vị tiên phong trong thị trường bảo hiểm ngày càng rộng rãi hiện nay. 

Thông tin chung bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Được thành lập từ 15/01/1965 Tổng công ty Bảo Việt là tập đoàn tài chính bảo hiểm hoạt động đa lĩnh vực bảo hiểm, ngân hàng và chứng khoán. Đây cũng chính là công ty bảo hiểm nhân thọ được thành lập đầu tiên tại Việt Nam. 

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Ngày 22/06/1996 Bộ Tài Chính đã chính thức ban hành quyết định thành lập tổng công ty Bảo Việt có 100% vốn tập đoàn Bảo Việt dưới sự quản lý, phát triển Bộ tài chính. Đồng thời được xếp hàng trong danh sách “Doanh nghiệp nhà nước đặc biệt”. 

Đến thời điểm hiện tại, năm 2021 ngoài trụ sở tại Hà Nội tập đoàn mở rộng quy mô hơn 200 văn phòng bảo hiểm Bảo Việt dọc khắp đất nước. Trở thành top 25 doanh nghiệp lớn nhất tại Việt Nam do nhà nước công nhận. 

Các gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt tiêu biểu

Nằm trong top các công ty bảo hiểm uy tín nhất tại Việt Nam, các gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cung cấp cực kỳ đa dạng, phù hợp nhu cầu cho người tham gia. Một số gói bảo hiểm tiêu biểu như sau:

Bảo hiểm Bảo Việt An Gia

Mục đích gói bảo hiểm này nhằm bảo vệ toàn diện cho sức khỏe người tham gia khỏi những rủi ro không may xảy ra trong cuộc sống. Đảm bảo sự an tâm tận hưởng cuộc sống cho các thành viên gia đình không còn lo lắng nhiều về chi phí y tế. 

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Gói sản phẩm này phù hợp cho tất cả đối tượng người già trẻ em với các hình thức tham gia linh hoạt. Với gói này khách hàng được bảo vệ y tế toàn diện và được hưởng chất lượng dịch vụ y tế đẳng cấp tại các bệnh viện tên tuổi tại Việt Nam.

Bảo hiểm thai sản Bảo Việt 

Một sự lựa chọn bổ sung thêm dành cho phụ nữ. Gói thai sản này sẽ được bổ sung khi khách hàng tham gia gói Bảo hiểm Bảo Việt An Gia hoặc gói Intercare 

Quyền lợi thai sản của gói này lên tới 31,5 triệu VNĐ/ năm và gói có hạn mức cao nhất là Bảo Việt Intercare có hạn mức đến 105 triệu VNĐ. 

Bảo hiểm Bảo Việt An Phát Hưng Gia

Đây là một giải pháp tài chính kết hợp hoàn hảo “bảo hiểm”, “tiết kiệm” và “đầu tư”. Mọi thành viên trong gia đình sẽ được bảo vệ tài chính trước những rủi ro có thể xảy ra. Đồng thời tính năng “tiết kiệm, “đầu tư” giúp tích lũy tiền vốn, lãi suất đầu tư an toàn và tăng trưởng đạt được mục tiêu trong cuộc sống và sự nghiệp. 

Bảo hiểm nhân thọ tích lũy

Gói sản phẩm hướng đến mục đích bảo hiểm rủi ro đồng thời tiết kiệm tài chính cho người tham gia. Gồm các gói An Hưng Phát Lộc và gói An Sinh Giáo Dục. 

Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt

Bảo hiểm hưu trí Bảo Việt

Hiện nay, Bảo Việt đã cung cấp gói bảo hiểm hưu trí nhằm giúp khách hàng giảm bớt gánh nặng tài chính khi đến tuổi về hưu, không còn là gánh nặng tài chính cho con cái để đảm bảo cuộc sống an nhàn. 

Bảo hiểm Bảo Việt dành cho doanh nghiệp

Mục đích gói sản phẩm nhằm bảo vệ các nhân viên doanh nghiệp trước các rủi ro về bệnh tật, tử vong. Hướng đến nhu cầu ổn định đời sống nhân viên, nâng cao ưu đãi người giỏi. 

Một số gói bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt cho doanh nghiệp: Gói An Nhiên Thành Công, Gói Tích lũy, gói Đầu tư, gói Hưu trí Vững nghiệp. 

Những chia sẻ của chúng tôi về bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt hy vọng giúp bạn có cái nhìn khái quát hơn về loại bảo hiểm này. Từ đó giúp việc lựa chọn cho bản thân, gia đình và doanh nghiệp gói bảo hiểm phù hợp nhất. Hãy để lại câu hỏi dưới đây nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *