Bảo hiểm nhân thọ AIA – Tập đoàn bảo hiểm nổi tiếng Hoa Kỳ

Xu hướng tham gia bảo hiểm nhân thọ ngày càng được người Việt Nam quan tâm tìm hiểu. Bạn đã từng nghe đến bảo hiểm nhân thọ AIA chưa? Tập đoàn bảo hiểm AIA mang tầm cỡ thế giới này đang triển khai chương trình hợp tác với nhiều ngân hàng uy tín. Hãy cùng Baohiemnhantho.edu.vn tìm hiểu thông tin, các gói bảo hiểm AIA này nhé!

Thông tin chung về bảo hiểm nhân thọ AIA

Tập đoàn bảo hiểm nhân thọ AIA được ra đời năm 1919 bởi Cornelius Vander Starr nhà sáng lập người Mỹ. Ít ai biết, ban đầu tập đoàn được xây dựng tại Thượng Hải, Trung Quốc. 

Bảo hiểm nhân thọ AIA có nhiều năm kinh nghiệm
Bảo hiểm nhân thọ AIA có nhiều năm kinh nghiệm

Đến thời điểm hiện tại, hệ thống chi nhánh AIA mở rộng quy mô toàn thế giới với những đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế xã hội tại khu vực Châu Á, Thái Bình Dương. 

Tính đến nay, bảo hiểm AIA hiện diện trong cả 18 nước. Đồng thời ngày càng khẳng định vị thế qua nhiều yếu tố với tổng giá trị tài sản lên đến hơn 284 tỷ USD. 

Giới thiệu bảo hiểm nhân thọ AIA Việt Nam

Năm 2000, công ty bảo hiểm AIA chính thức xuất hiện trên thị trường Việt Nam. Trải qua quá trình phát triển, không ngừng cung cấp các sản phẩm phù hợp khách hàng Việt AIA đã đón chào vị khách thứ 1 triệu vào năm 2019 và nằm trong top công ty bảo hiểm nhân thọ tốt nhất hiện nay. Cùng với đó là rất nhiều thành tựu đã đạt được như:

 • Năm 2016 được Chính phủ trao tặng bằng khen
 • Trong 4 năm liền từ 2012 đến 2015 đều được nhận giải thưởng Công ty BH sản phẩm, dịch vụ uy tín được khách hàng bình chọn
 • Năm 2016 được Việt Nam Report bình chọn trong top 10 doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam. 
 • Năm 2013-2017 liên tiếp đạt top 100 doanh nghiệp có nơi làm việc tốt nhất Việt Nam. 

Các gói bảo hiểm tiêu biểu AIA

Không ngoại lệ, việc tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ AIA trước khi quyết định chọn mua sản phẩm phù hợp là cực kỳ cần thiết. Dưới đây là một số gói bảo hiểm AIA tiêu biểu quý vị có thể tham khảo để chuẩn bị cho kế hoạch của mình.

Tìm hiểu các gói bảo hiểm nhân thọ AIA tiêu biểu
Tìm hiểu các gói bảo hiểm tiêu biểu của AIA

Bảo hiểm nhân thọ AIA An Phúc trọn đời ưu việt

Hay còn được gọi là gói An Phúc trọn đời ưu việt, bảo vệ toàn diện, tiết kiệm và hiệu quả cho cả gia đình. Kế hoạch gói sản phẩm này nhằm tối ưu cho các mục đích bảo hiểm, tiết kiệm, đầu tư và quỹ giáo dục cho mọi đối tượng trong gia đình. Một số quyền lợi nổi bật: 

 • Bảo hiểm tử vong, tàn tật vĩnh viễn cho khách hàng. 
 • Số tiền bảo hiểm trong các sự kiện quan trọng được đảm bảo tăng cao
 • Hỗ trợ tài chính cao, giảm bớt gánh nặng tài chính khi khách hàng mắc các bệnh ung thư… 

Gói sản phẩm AIA bảo hiểm tai nạn

Tên gọi khác của gói này còn là An tâm thượng lộ có thời hạn hợp đồng, thời gian định kỳ đóng phí bảo hiểm là 1 năm. Một số quyền lợi nổi bật:

Bảo hiểm nhân thọ AIA

 • Được đảm bảo quyền lợi cả khi bị thương tật, tử vong do tai nạn với mức chi trả 100% số tiền đã cam kết.
 • Trong trường hợp người đứng tên hợp đồng hôn mê, mất hai chi, bị bỏng cấp độ 3 cũng được hỗ trợ phí bảo hiểm 100%. 

Gói bảo hiểm nhân thọ An phúc thành tài ưu việt

Đây chính là gói bảo hiểm AIA bảo vệ tương lai học vấn cho con. Mua bảo hiểm AIA cho con được khá nhiều gia đình quan tâm. Một số quyền lợi tiêu biểu:

 • Thời hạn hợp đồng lâu dài lên đến 26 năm
 • Được nhận 175% số tiền bảo hiểm khi đáo hạn hợp đồng hoặc vào 4 năm thời điểm cuối của hợp đồng
 • Được bảo đảm trong các sự cố không may xảy ra như tử vong do tai nạn, bị tàn tật toàn bộ và mắc các bệnh hiểm nghèo theo danh sách. 

Trên đây là những thông tin tổng quan và cực kỳ cần thiết về bảo hiểm nhân thọ AIA mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn. Bạn có đang quan tâm đến hãng bảo hiểm nhân thọ nào không? Hãy chia sẻ đến chúng tôi để tổng hợp trong các bài viết sau nhé! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *