Góc giải đáp: Địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt ở đâu?

Đi cùng với chất lượng trong từng gói sản phẩm, công ty bảo hiểm Bảo Việt luôn cải tiến các hình thức thanh toán nộp tiện thuận tiện và linh hoạt. Hãy cùng Baohiemnhantho.edu.vn tìm hiểu chi tiết những thông tin xoay quanh các đóng phí, các địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ uy tín hàng đầu hiện nay nhé!

Thông tin địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt

Được thành lập từ năm 1965 cùng với khẩu hiệu “Niềm tin vững chắc – Cam kết vững bền” công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã và đang trở thành địa chỉ được nhiều khách hàng gửi gắm. Dưới đây là thông tin liên hệ công ty bảo hiểm Bảo Việt

Địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt
Địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt – Niềm tin vững chắc, cam kết vững bền
  • Tên công ty: Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt
  • Trụ sở: 104 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Số hotline bảo hiểm Bảo Việt: 1900 558899

Cách thanh toán bảo hiểm Bảo Việt nhân thọ

Phí bảo hiểm nhân thọ chính là số tiền khách hàng cần thanh toán với phía công ty bảo hiểm duy trì hợp đồng bảo hiểm. Theo đó, định kỳ đóng phí bảo hiểm là khoảng thời gian giữa mỗi lần khách hàng thực hiện việc đóng phí. 

Hiện nay, công ty bảo hiểm Bảo Việt đã cung cấp cho khách hàng các lựa chọn về kỳ đóng phí linh hoạt tiện lợi cho thu nhập và chi tiêu. 

Địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt
Khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin hợp đồng bảo hiểm

Theo đó, khách hàng đóng tiền bảo hiểm Bảo Việt được lựa chọn thời hạn đóng phí theo năm, đóng phí 6 tháng, theo quý hoặc theo tháng. Dù sử dụng hình thức đóng phí nào cũng đều được đảm bảo quyền lợi như nhau. Tuy nhiên cùng một giá trị của hợp đồng việc đóng phí cả năm luôn có tổng phí nhỏ hơn so với các hình thức khác. Nhờ đó khách hàng dễ dàng cân nhắc khả năng tài chính chọn lựa hình thức đóng phí cho phù hợp nhất. 

Hình thức đóng bảo hiểm nhân thọ 

Hiện nay, khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt được lựa chọn các hình thức đóng khá đa dạng như sau:

  • Nộp tiền bảo hiểm Bảo Việt thông qua tư vấn viên: Không chỉ là người chịu trách nhiệm tư vấn, giải đáp các thắc mắc cho khách hàng tư vấn viên bảo hiểm Bảo Việt luôn sẵn sàng giúp khách hàng đóng phí lên công ty mà không cần bất kỳ một khoản phí nào. 
  • Nộp tiền bảo hiểm trực tiếp tại công ty: Hiện nay, công ty bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt gồm 1000 phòng giao dịch, 200 chi nhanh phân bố rộng khắp cả nước. Điều này rất thuận tiện cho khách hàng cần tư vấn, hỗ trợ, giải đáp. 
  • Nộp phí bảo hiểm qua Internet Banking, chuyển khoản ngân hàng

Địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt

Bên cạnh đó, khách hàng đóng phí bảo hiểm Bảo Việt đã có tài khoản Bảo Việt có thể sử dụng trích nợ tự động. Tính năng này được đánh giá có tính tối ưu, tiết kiệm thời gian và sự tiện lợi cho khách hàng. 

Tương tự như các hãng bảo hiểm uy tín khác, khách hàng thanh toán bảo hiểm Bảo Việt có thể dùng thẻ tín dụng quốc tế hoặc thẻ ghi nợ nội địa. 

Tùy theo điều khoản mỗi sản phẩm quy định, thời gian gia hạn mỗi hợp đồng khoảng 60 ngày. Dù vậy để đảm bảo quyền lợi tốt nhất, khách hàng vẫn nên cân nhắc các hình thức đóng phí cho linh hoạt. 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ về hình thức đóng tiền và địa chỉ bảo hiểm Bảo Việt. Một trong những hãng bảo hiểm uy tín lâu đời của nước ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *