Những điều khách hàng quan tâm về bảo hiểm nhân thọ FWD

Thông tin chi tiết, các gói bảo hiểm nhân thọ FWD tiêu biểu là gì luôn là thắc mắc chung của khách hàng khi đang tìm hiểu hãng bảo hiểm nhân thọ “non trẻ” nhất Việt Nam này. Dù bước vào thị trường Việt muộn nhất, song không vì thế mà bảo hiểm nhân thọ FWD chịu lép vế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về hãng bảo hiểm này nhé!

Thông tin công ty bảo hiểm FWD

Bảo hiểm nhân thọ FWD là thành viên con của tập đoàn bảo hiểm cùng tên được thành lập tại Hồng Kông. Đây cũng là một thành viên của tập đoàn bảo hiểm PCG nổi tiếng có trụ sở chính tại Châu Á. Hiện diện tại thị trường Việt Nam từ tháng 6/2016 công ty bảo hiểm FWD cung cấp các gói sản phẩm từ Tài chính, giáo dục, y tế và hưu trí. 

bảo hiểm nhân thọ FWD

  • Tên công ty: Công Ty TNHH Bảo hiểm Nhân Thọ FWD
  • Trụ sở: Lầu 11, Tòa nhà Diamond Plaza, Số 34 Lê Duẫn, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 028.62563688
  • Website: https://www.fwd.com.vn/

Đôi nét về công ty bảo hiểm nhân thọ FWD

Tập đoàn bảo hiểm FWD trực thuộc tập đoàn PCG (Pacific Century Group) có trụ sở chính tại Châu Á. Năm 1993, tập đoàn PCG được thành lập bởi tỷ phú Richard Li. Ông là con trai của Lý Gia Thành, người giàu nhất Hồng Kông. Tập đoàn hoạt động đa dạng trong nhiều lĩnh vực: Tài chính, Công nghệ thông tin & truyền thông, bất động sản… 

Cho đến nay các sản phẩm gói bảo hiểm nhân thọ đã xuất hiện rộng rãi tại nhiều quốc gia châu Á như: Thái Lan, Nhật Bản, Indonesia và Việt Nam…

bảo hiểm nhân thọ FWD

Tại thị trường Việt Nam, công ty đã mua lại Công ty bảo hiểm nhân thọ Great Eastern và đổi tên thành Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ FWD Việt Nam.

Hiện nay tập đoàn FWD tập trung phát triển các gói sản phẩm phục vụ nhu cầu thực tế cho khách hàng: Bảo hiểm nhân thọ, bệnh hiểm nghèo, tai nạn cá nhân và các gói sản phẩm khác. 

Đồng thời tập đoàn FWD tích cực xây dựng các kế hoạch đầu tư trong việc phát triển cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin. Cải thiện các hình thức giao dịch giữa khách hàng với công ty đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam.

Các gói bảo hiểm nhân thọ FWD tiêu biểu

Dù được thành lập muộn nhất nhưng FWD không ngừng phát triển cung cấp những gói sản phẩm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu mọi khách hàng. Một số gói bảo hiểm tiêu biểu như sau:

bảo hiểm nhân thọ FWD

Gói sản phẩm bảo vệ

  • FWD Cả nhà vui khỏe: Giúp gia đình an tâm, giảm bớt gánh nặng tài chính trước các căn bệnh hiểm nghèo. 
  • FWD bảo hiểm ung thư: Giải pháp dự phòng cho chi phí điều trị bệnh ung thư. Đem đến sự an tâm về tài chính cùng khách hàng chinh phục mọi mục tiêu của cuộc sống. 
  • FWD hỗ trợ viện phí: Hỗ trợ các chi phí khám y tế trong quá trình nằm viện, giảm bớt nỗi lo tài chính khi cần. 

Gói sản phẩm đầu tư

  • FWD đón đầu thay đổi 2.0 đảm bảo ổn định, lãi suất tốt nhất cho  khách hàng trong mọi tình huống. 

Gói sản phẩm tiết kiệm

  • FWD con vươn xa, gói bảo hiểm giáo dục tạo điều kiện giúp con luôn vững bước tương lai. 

Bảo hiểm là một sản phẩm do hãng bảo hiểm cung cấp nhằm phục vụ mục đích chi trả cho khách hàng tham gia giảm bớt nỗi lo tài chính khi xảy ra rủi ro. Hy vọng rằng, những thông tin qua bài viết giúp quý vị hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ FWD. Một công ty bảo hiểm mới nhưng đem đến rất nhiều sản phẩm vượt trội hiện nay. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *