Bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo nâng cao

Đặc điểm sản phẩm Bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo nâng cao

Bệnh hiểm nghèo đang ngày càng gia tăng và bệnh nhân đang ngày càng trẻ hóa mà nguyên nhân chủ yếu là do ô nhiễm môi trường, do ăn uống sinh hoạt hàng ngày, do tác hại của khói thuốc,… Khi đối diện với bệnh hiểm nghèo, người bệnh không những đau đớn về sức khỏe mà còn là nỗi lo về vấn đề tài chính, cần có khoản ngân sách dự trù cho một lộ trình điều trị.

Sản phẩm “Bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo nâng cao” được Mirae Asset Prévoir thiết kế đột phá với danh mục bệnh bảo hiểm lên đến 116 bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam. MAP Life san sẻ gánh nặng tài chính, giúp bạn giải tỏa lo âu về chi phí, an tâm điều trị và tiếp tục vui sống.

Bảo hiểm hỗ trợ bệnh hiểm nghèo nâng cao

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Bảo vệ toàn diện với danh mục 116 bệnh hiểm nghèo phổ biến tại Việt Nam.

Chi trả tối đa 4 lần cho 4 bệnh khác nhau trong số 44 bệnh hiểm nghèo giai đoạn đầu được bảo hiểm thuộc 1 trong 5 nhóm bệnh hiểm nghèo khác nhau.

Bảo vệ trẻ em trước những rủi ro bệnh hiểm nghèo từ rất sớm.

Hỗ trợ điều trị các biến chứng bệnh tiểu đường.

Danh sách bệnh hiểm nghèo giai đoạn cuối lên đến 59 bệnh.

Điều kiện tham gia

dieu-kien-tham-gia-san-pham-eci