Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife

Công ty bảo hiểm BIDV Metlife được nhiều khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua. Thế nhưng nhiều người khi tham gia vẫn chưa biết rõ danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife. Thấu hiểu điều đó nên chúng tôi sẽ cung cấp đến mọi người trong bài viết sau đây.

Thông tin về công ty bảo hiểm BIDV Metlife 

Tính đến thời điểm hiện tại công ty đã có hơn 150 năm tồn tại và phát triển. Vì vậy công ty đã xác lập được vị thế của mình không chỉ ở thị trường Việt Nam mà cả những quốc gia khác. Những giải pháp về bảo hiểm đem lại hiệu quả cao nên mang đến tính đột phá lớn cho khách hàng. 

Những sản phẩm của công ty luôn đa dạng và có sự đổi mới qua từng giai đoạn. Một số dịch vụ có thể kể đến như: bảo hiểm tai nạn, bảo hiểm sức khỏe, hưu trí, giáo dục… Bên cạnh đó những kênh hoạt động được đặt dưới nhiều hình thức rất khác nhau. Do đó bất cứ ai đều có thể tiếp cận một cách dễ dàng đến những sản phẩm của công ty. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife
Những dịch vụ công ty luôn thu hút được nhiều người tham gia

Bởi những ưu đãi cũng như sự đa dạng về dịch vụ nên hiện nay bảo hiểm BIDV Metlife đã có mặt trên 50 quốc gia. Công ty đã mang đến những giải pháp tài chính an toàn cho hơn 4.3 triệu người đã tham gia. Tại Hoa Kỳ, công ty nằm ở top 100 trong tổng số 500 công ty đang kinh doanh bảo hiểm. 

Điều đó là minh chứng hùng hồn nhất cho sự phát triển ngày càng vững mạnh của đơn vị lâu đời này. Chính sự an toàn và tin cậy đã làm lên một công ty phát triển vượt bậc về mọi thứ. 

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife

Chính số năm tồn tại của công ty chính là minh chứng hùng hồn nhất khiến cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Do đó phần lớn các cơ sở y tế liên kết với công ty ngày càng nhiều và có mặt  trên nhiều tỉnh thành. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ giới thiệu đến mọi người danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

Tại Hà Nội

– BVĐK Quốc tế Vinmec 

– BVĐK Tâm Anh 

– BVĐK Quốc tế Hà Nội 

– BV Mắt quốc tế DND 

– BV chỉnh hình và hồi phục chức năng Hà Nội 

– BVĐK Hồng Ngọc 

– BVĐK Quốc tế Thu Cúc 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife
Nhiều bệnh viện liên kết bảo hiểm bởi nhiều gói dịch vụ tốt

– BVĐK Medlatec 

– BV Mắt Việt Nhật 

– BVĐK Hồng Ngọc 

– BVQT Dolife 

– BVĐK Bảo Sơn 2 

– BVĐK Hồng Phát 

– BV Hà Thành…

Tại Hồ Chí Minh 

– BVĐK Ngọc Minh 

– BVĐK An Sinh 

– BV Hoàn mỹ Sài Gòn 

– BVĐK Vạn Hạnh 

– BVQT Columbia Gia Định 

– BV Hồng Đức 

– BV Cao Thắng 

– BV Nhi đồng Thành phố 

– BVĐK Triều An 

– BVĐK Quốc tế Nam Sài Gòn 

– BV Răng Hàm Mặt Sài Gòn 

– BV Quốc tế Minh Anh 

– BVĐK Quốc Ánh 

– Bệnh viện FV 

– BV Quốc tế Mỹ 

– BV Tai Mũi Họng Sài Gòn 

– BV Quốc tế City…

bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife

Trong khuôn khổ bài viết trên của Bảo Hiểm Nhân Thọ đã cung cấp cho mọi người danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm BIDV Metlife. Đồng thời cũng đưa những thông tin thú vị liên quan đến công ty bảo hiểm 150 năm tuổi này. Hy vọng với những thông tin đã cung cấp các bạn sẽ có cho bản thân những lựa chọn đúng đắn.

Trả lời