Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife

Bạn đang có ý định mua bảo hiểm của Manulife cho các thành viên trong gia đình? Tuy nhiên, bạn còn đang thắc mắc thông tin chi tiết của công ty này? Không biết danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife gồm những cơ sở nào? Tất cả những điều thắc mắc đó sẽ được lý giải trong bài viết dưới đây.

Đôi nét về công ty bảo hiểm của Manulife 

Đây là công ty bảo hiểm có trụ sở tài chính tại Toronto, Canada thành lập năm 1887. Đến nay, Manulife đã có mặt tại hầu hết các quốc gia và nền kinh tế lớn và phát triển trên thế giới. Chi nhánh Manulife Việt Nam được thành lập từ năm 1999 với giá trị đến 10 triệu đô. Với những kinh nghiệm và uy tín đã có, công ty đã trở thành công ty bảo hiểm lớn nhất Việt Nam tính theo vốn điều lệ. 

Hiện nay, Manulife đa cung cấp ra thị trường những sản phẩm bảo hiểm đa dạng. Từ những bảo hiểm truyền thống đến bảo hiểm sức khỏe, giáo dục cũng như liên kết đầu tư. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên hùng hậu tại 61 văn phòng trên 45 tỉnh thành cả nước. 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife
Manulife là công ty bảo hiểm có tiếng tại Việt Nam

Không chỉ phát triển kênh phân phối truyền thống qua các đại lý. Công ty đã đa dạng hóa các hoạt động dưới nhiều hình thức qua ngân hàng để đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường. 

Tính đến thời điểm hiện tại Manulife là doanh nghiệp duy nhất có sự phối hợp cùng Trung Ương Hội liên hiệp phụ nữ. Sự kết hợp này nhằm triển khai bảo hiểm với quy mô rộng lớn cho phụ nữ có thu nhập thấp. Khi tham gia chương trình này công ty mong muốn các gia đình đều thay đổi cách nghĩ về bảo hiểm nhân thọ. Nhờ đó thực hiện chính sách an sinh xã hội cũng như xóa đói giảm nghèo. 

Với 22 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, công ty đã không ngừng phát triển và xây dựng uy tín vững chắc. Và thành quả đạt được là 3 danh hiệu được 3 tổ chức trong và ngoài nước trao tặng. 

– Công ty BHNT tốt nhất Việt Nam 2017 

– Dịch vụ BHNT tốt nhất năm 2017 

– Nơi làm việc tốt nhất ngành bảo hiểm 2017 

Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife 

Tìm hiểu qua một vài thông tin về công ty từ khi thành lập và phát triển chắc hẳn mọi người cũng đã yên tâm hơn phần nào. Không để mọi người chờ lâu, chúng tôi sẽ cung cấp danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife để có lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

– BV tư nhân An Phú 

– BV An Sinh 

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife
danh sách các bệnh viện có liên kết với bảo hiểm Manulife ngày càng nhiều

– BV Phụ sản An Thịnh 

– BVĐK An Việt 

– BV Columbia Gia Định 

– BVĐK Tư nhân Bình Dân

– BVĐK Quốc tế Bắc Hà 

– BVĐK Bảo Sơn 2 

– BV Mắt Cao Thắng 

– BV Đông Đô 

– BV Quốc tế City 

– BVĐK Đức Minh 

– BV Tai Mũi Họng Sài Gòn 

– BV Pháp Việt 

– BV Việt Pháp Hà Nội 

– BV Hoàn Mỹ Cửu Long 

– BVĐK Hồng Ngọc 

– BVĐK Quốc Tế Hạnh Phúc

– BVĐK Hoàn Mỹ Sài Gòn 

– BVĐK Hoàn Mỹ Đà Lạt 

– BVĐK Tư nhân Hà Thành

– BVĐK Đồng Nai 

– BVĐK Hoàn Mỹ Đà Nẵng 

– BVĐK Tư nhân Hoàng An

– BV Columbia Bình Dương 

Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho mọi người danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Manulife. Bên cạnh đó còn đưa ra các thông tin về chi nhánh tại Việt Nam. Hy vọng thông qua bài viết này của Bảo Hiểm Nhân Thọ chúng tôi các bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn và có lựa chọn đúng đắn cho bản thân. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *