Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life

Công ty bảo hiểm Cathay Life đang được người tiêu dùng đánh giá là công ty uy tín và chất lượng hàng đầu. Điều này khiến nhiều người tò mò về danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life. Tất cả những điều đó sẽ có trong bài viết dưới đây.

Đôi điều về công ty bảo hiểm Cathay Life 

Công ty bảo hiểm này thuộc quyền sở hữu của tập đoàn Cathay đến từ Đài Loan. Hiện tại, Cathay là tập đoàn tài chính được đánh gái là lớn nhất ở nước này. Và công ty bảo hiểm Cathay Life được hình thành từ những năm 1993 đến nay.

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life

Tại Đài Loan công ty bảo hiểm này chỉ đứng ở vị trí thứ hai mà thôi. Tuy nhiên với mức độ phát triển không ngừng. Sức ảnh hưởng của công ty đã lan rộng ra nhiều nước trên thế giới. Với đội ngũ nhân viên cực chuyên nghiệp lên đến 26000 người. Cùng với đó là những cổ đông lớn kèm những chính sách hấp dẫn nên đã có đến hơn 30 triệu người tham gia. 

Sự lớn mạnh vẫn không ngừng tăng lên và đến 2009 đã lọt top những công ty phát triển nhất ở khu vực châu Á.

Đến năm 2007, Cathay Life mới thành lập chi nhánh chính thức tại Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến 110 triệu đô. Và đây cũng là công ty bảo hiểm đầu tiên được bộ Tài chính cấp phép hoạt động. 

Cathay Life luôn hoạt động dựa trên phương châm đặt khách hàng lên vị trí đầu tiên, luôn tôn trọng. Nhằm đưa đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo để tạo ra những bước phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Khi đến với thị trường Việt Nam, công ty đã tìm hiểu để nắm rõ hơn thông tin về công ty. Rồi từ đó ổn định kinh doanh và cung cấp đến khách hàng dịch vụ tài chính toàn diện. 

Sau hơn 14 năm có mặt tại Việt Nam, công ty đã xuất hiện tại 48 tỉnh thành nhằm đưa đến khách hàng dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Với sự phát triển mạnh mẽ công ty đã nhận được những giải thưởng danh giá như:

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life

– Giải thưởng “Mẹ tin dùng con lớn khôn” năm 2014 và 2015. 

– Năm 2016 lọt top 100 sản phẩm tốt nhất cho gia đình và trẻ em. 

– Lọt top 10 công ty uy tin nhất vào năm 2017. 

– Doanh nghiệp có dịch vụ xuất sắc nhất nên đã nhận giải thưởng “Rồng vàng”. 

– Giải thưởng doanh nghiệp xuất sắc nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương. 

 Danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life

Như đã nói ở trên, công ty bảo hiểm Cathay Life đã xuất hiện trên 48 tỉnh thành của Việt Nam. Tức là nó đã có liên kết với nhiều bệnh viện tuyến tỉnh và có các dịch vụ bảo lãnh viện phí. Công ty sẽ thanh toán viện phí ngay khi bạn cần đến hoặc hoàn trả lại cho bạn sau khi xuất viện.

bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life

Trong khuôn khổ bài viết này thì chúng tôi xin phép cung cấp danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. 

– BV Columbia Gia Định 

– BV Quốc tế Vinmec 

– BVĐK Tâm Anh 

– BVĐK Hồng Ngọc 

– BVĐK An Sinh 

– BV Hoàn Mỹ Sài Gòn 

– BVĐK Quốc tế Thu Cúc 

– BVĐK Vạn Hạnh…

Trên đây Bảo Hiểm Nhân Thọ đã cung cấp đến các bạn danh sách các bệnh viện liên kết với bảo hiểm Cathay Life. Tuy nhiên danh sách này chưa hẳn là đầy đủ hết tất cả các cơ sở y tế liên kết. Muốn biết rõ hơn hãy truy cập trang web của bệnh viện bạn muốn chữa trị để tìm hiểu kỹ hơn.

Trả lời