Thông tin về các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay cần biết!

Dạo quanh các diễn đàn mạng xã hội, chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm các thông tin liên quan đến bảo hiểm xã hội nhân thọ. Trong đó, không thể bỏ qua công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Life là công ty bảo hiểm nhân thọ châu Á đầu tiên được Bộ Tài Chính cấp phép hoạt động ở nước ta. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông tin chi tiết, các gói bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam thật khách quan trong bài viết này nhé!

Thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

  • Tên công ty: Công ty TNHH BHNT Cathay
  • Trụ sở: Tòa The World Center 46,48,50 Phạm Hồng Thái, Quận 1, Hồ Chí Minh
  • Số điện thoại: 02862556393
  • Website: https://www.cathaylife.com.vn/cathay/

Đôi nét tổng quan về bảo hiểm nhân thọ Cathay Việt Nam

Công ty bảo hiểm nhân thọ Cathay được Tập đoàn Cathay của Đài Loan thành lập vào năm 1993. Tập đoàn Cathay được đánh giá là tập đoàn tài chính lớn nhất của Đài Loan.
Được đầu tư bởi hệ thống cổ đông lớn mạnh, nhiều chính sách hấp dẫn Cathay không ngừng mở rộng thị phần tới các nước trên toàn thế giới.

Bảo hiểm Cathay - Niềm tin của nhiều khách hàng gửi gắm
Bảo hiểm Cathay – Niềm tin của nhiều khách hàng gửi gắm

Năm 2007, bảo hiểm Cathay chính thức gia nhập thị trường bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam với số vốn điều lệ lên đến 100 triệu USD.
Cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện, duy trì chính sách kinh doanh ổn định vững mạnh Cathay Life đã có 48 chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam.

Các gói bảo hiểm tiêu biểu của Cathay Life

Hiện nay, bảo hiểm nhân thọ Cathay Life cung cấp cho khách hàng đa dạng các sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu ổn định tài chính toàn diện trước những rủi ro khó lường trong cuộc sống. Một số nhóm gói bảo hiểm nổi bật:

bảo hiểm nhân thọ Cathay
Thịnh an tích lũy trọn đời ưu việt – Gói tiêu biểu của Cathay
  • Nhóm sản phẩm bảo vệ: Bảo hiểm tử kỳ tai nạn ngắn hạn, bảo hiểm đảm bảo tín dụng Cathay, bảo hiểm định kỳ vượt trội…
  • Nhóm sản phẩm giáo dục: Đáp ứng nhu cầu giáo dục, đem đến cho khách hàng quyền lợi tích lũy quỹ tài chính thông qua.
  • Nhóm sản phẩm tiết kiệm: Giúp khách hàng có sự linh hoạt trong bảo vệ, tiết kiệm giảm bớt lo âu trong cuộc sống. Một số gói tiêu biểu như: Gói thịnh an phú quý tài lộc, thịnh an phúc mỹ toàn diện, thịnh an tích lũy cát tường, an phú quý đại cát…
  • Nhóm sản phẩm tích lũy đầu tư: Là gói kết hợp giữa bảo vệ với đầu tư trọn đời có lãi suất hấp dẫn được cộng vào tài khoản như hợp đồng.

Ngoài ra, công ty bảo hiểm Cathay Việt Nam cũng cung cấp cho khách hàng các gói sản phẩm hỗ trợ để tăng quyền lợi. Đồng thời mở rộng phạm vi tạo điều kiện khách hàng tham gia trước các sự cố, rủi ro về bệnh hiểm nghèo, tai nạn hay tử vong.
Các sản phẩm bổ trợ của Cathay Việt Nam được bán kèm gói chính phần lớn đề có thời gian đáo hạn 1 năm. Mỗi hợp đồng khách hàng đều có thể tham gia nhiều gói bổ trợ như: Gói bổ trợ tai nạn cá nhân nâng cao, bổ trợ từ bỏ thu phí, bổ trợ tai nạn Cathay, bổ trợ bệnh hiểm nghèo…

Việc tìm hiểu các gói bảo hiểm, thông tin khách quan là điều cực kỳ cần thiết và quan trọng trước khi quyết định một hãng bảo hiểm nào đó để gửi trọn niềm tin. Hy vọng rằng, bài viết của chúng tôi giúp bạn hiểu hơn về bảo hiểm nhân thọ Cathay để đưa ra được một lựa chọn đúng đắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *