Bảo hiểm Sun Life có tốt không? Có nên mua không?

Đi đầu trong lĩnh vực bảo hiểm hưu trí tại Việt Nam, Sun Life đang là sự lựa chọn được đông đảo khách hàng quan tâm và gửi gắm. Tiếp tục chuyên mục review các hãng bảo hiểm, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bảo hiểm Sun Life của nước nào? Có lừa đảo không? Có nên mua không nhé! Chắc chắn bài viết là những thông tin khách quan bạn đang cần đến. 

Thông tin công ty bảo hiểm nhân thọ Sun life

Công ty bảo hiểm Sun Life của nước nào?

Công ty bảo hiểm Sun Life là thành viên của tập đoàn Sun Life Financial. Đây là một tập đoàn nổi tiếng của Canada trong lĩnh vực tổ chức các dịch vụ quốc tế kinh doanh đa dạng các lĩnh vực: Dịch vụ bảo hiểm, quản lý tài sản đa dạng cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. 

Bảo hiểm Sun Life

Hiện nay, tập đoàn đã mở rộng quy mô hoạt động tại 26 quốc gia trên thế giới. Đồng thời đã niêm yết cổ phía trên thị trường chứng khoán quốc tế. 

Bảo hiểm Sun Life Việt Nam

Năm 2013, công ty bảo hiểm Sun Life chính thức xuất hiện thị trường Việt Nam khi liên doanh cùng tập đoàn PVI thành lập công ty Bảo hiểm nhân thọ PVI Sun Life Việt Nam. Đến năm 2015, công ty Sun Life trở thành công ty bảo hiểm 100% vốn nước ngoài khi tập đoàn PVI đã thoái vốn hoàn toàn. 

Với phương châm “ khách hàng trọn đời” và không ngừng phát triển công ty Bảo hiểm Sun Life Việt Nam đã đạt được những thành tựu to lớn. Được đánh giá là công ty bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam cung cấp gói sản phẩm hưu trí trong top đầu thị trường. 

Năm 2020, vốn điều lệ công ty tăng mạnh lên đến 5.000 tỷ đồng. Điều này thúc đẩy các giải pháp sáng tạo, áp dụng công nghệ hiện đại đem đến đáp ứng tốt nhất cho khách hàng. 

Thông tin liên hệ bảo hiểm nhân thọ Sunlife Đà Nẵng:

  • Tại Đà Nẵng: 43 – 45 Nguyễn Văn Linh, P. Bình Hiên, Quận. Hải Châu, Đà Nẵng
  • Số điện thoại: 02363 583 988

Các gói bảo hiểm của Sun Life

Sứ mệnh công ty bảo hiểm Sun Life hướng đến mục đích cam kết khách hàng Việt Nam đạt được sự an toàn về tài chính trọn đời qua các hạng mục gói sản phẩm bảo vệ và tiết kiệm. 

Bảo hiểm Sun Life
Bạn có đang tham khảo các gói bảo hiểm nhân thọ của Sunlife chứ?

Hiện nay, Sun Life Việt Nam đang triển khai cung cấp các dòng bảo hiểm nhân thọ ưu việt. Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng các đối tượng khác nhau. Từ các gói bảo hiểm dành cho cá nhân đến tổ chức doanh nghiệp. Các gói bảo hiểm nhân thọ Sun Life tiêu biểu như: Tiết kiệm, sức khỏe tai nạn, bảo vệ, giáo dục. hưu trí. Trong đó, mới đây Sun Life cung cấp thị trường khách hàng hai gói là Sun – Sống chủ động, Sun – Sống vững vàng đang nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. 

Đối với gói dành cho doanh nghiệp, bảo hiểm Sun Life cung cấp gói hưu trí: Sun – Hưu trí thanh nhàn và Hưu trí Sun Life.

Bảo hiểm Sun life có tốt không?

Những thành tựu, ưu điểm công ty đạt được sẽ là minh chứng khách quan giúp chúng ta có thể dễ dàng đánh giá được công ty bảo hiểm Sun Life có tốt không?

Bảo hiểm Sun Life

  • Mô hình kinh doanh hiện đại, ứng dụng công nghệ cao trong việc phát triển mạng lưới các dịch vụ
  • Giao dịch nhanh chóng, nhận được sự hài lòng khách hàng khi tham gia
  • Cung cấp đa dạng giải pháp về sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng. 
  • Chi trả quyền lợi và giải quyết cho khách hàng nhanh chóng
  • Tiềm lực tài chính vững vàng, vốn điều lệ 5000 tỷ và hơn 55 đại lý bảo hiểm trên toàn quốc

Bảo hiểm Sun Life có lừa đảo không?

Dễ thấy, với những thông tin trên chúng ta hoàn toàn có thể khẳng định sự uy tín của công ty bảo hiểm Sun Life. Đây sẽ là một gợi ý rất đáng để bạn tham khảo đầu tư trước các rủi ro không lường trước trong cuộc sống. 

Trên đây, đã cùng bạn tìm hiểu review công ty bảo hiểm Sun Life. Mong rằng, bài viết giúp quyết định chọn hãng bảo hiểm đồng hành cùng bạn thật ưng ý. Chúc bạn sức khỏe tốt!

Trả lời