Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

Đến tuổi nghỉ hưu, điều quý giá nhất mà các bậc cao niên mong muốn là được làm những điều họ yêu thích, giúp họ thấy cuộc sống có ý nghĩa, có giá trị cho con cháu, và quan trọng hơn hết là sự yên tâm về tài chính trước những rủi ro của tuổi xế chiều. Với “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện”, Chubb Life mong muốn dành sản phẩm này cho những người đang ở độ tuổi từ 55 đến 80 tuổi, để họ có sự chuẩn bị tốt nhất về mặt tài chính, đảm bảo vui sống an nhàn, thực hiện những ước nguyện của bản thân và luôn yên tâm rằng mọi việc sẽ được chu toàn.

“Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” còn là một món quà vô cùng ý nghĩa, nhân văn, để con cháu thể hiện lòng biết ơn và hiếu đạo đối với những bậc sinh thành dưỡng dục – những người đã dành trọn cuộc đời mình để vun vén cho gia đình, đóng góp cho xã hội.

bao-hiem-chubb

Điểm nổi bật của Kế hoạch Tài chính Trọn đời

  • Độ tuổi tham gia bảo hiểm được mở rộng lên đến 80 tuổi với mức phí cạnh tranh.
  • Bảo vệ toàn diện và dài hạn với Quyền lợi bảo hiểm Bệnh Nan y và Quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ điều trị Bệnh Nan Y đến tuổi 90.
  • Tài khoản sinh lời ổn định với Quyền lợi Duy trì Hợp đồng.
  • Kỷ niệm tuổi 90 với khoản cộng thêm vào Giá trị Tài khoản Hợp đồng thông qua Quyền lợi Tuổi vàng.

Ngoài ra, “Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện” còn là sản phẩm bảo hiểm nhân thọ hiếm hoi dành cho độ tuổi cao niên trên thị trường được tặng thêm dịch vụ tư vấn y tế miễn phí 24/7 – mang lại sự yên tâm cho gia đình và bản thân ở bất cứ đâu. Gói giải pháp này được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp.

Thông tin chung

  • Bên mua Bảo hiểm (“BMBH”): là cá nhân từ đủ 18 tuổi trở lên hoặc tổ chức.
  • Tuổi tham gia của Người được Bảo hiểm (“NĐBH”): từ 55 đến 80 tuổi.
  • Thời hạn Hợp đồng Bảo hiểm: Kể từ ngày Hợp đồng Bảo hiểm có hiệu lực đến Ngày đáo niên khi NĐBH đạt 99 tuổi.
  • Thời hạn đóng Phí bảo hiểm: trong 4 năm đầu tiên phải đóng đủ Phí Bảo hiểm cơ bản, những năm sau có thể đóng phí linh hoạt.

Kế hoạch Tài chính Trọn đời – Quyền lợi Cao niên Toàn diện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *