Phát Bảo An

Giải pháp bảo vệ ưu việt trước những bệnh hiểm nghèo

Nhà hiền triết Amonimus có câu: “Con đường gần nhất để ra khỏi gian nan là đi xuyên qua nó”. Trên đường đời với không ít những khó khăn, bạn có quyền lựa chọn cho mình một tâm thế để đối mặt với nó một cách nhẹ nhàng. Hơn lúc nào, bạn cần có những kế hoạch tốt nhất để bảo vệ bản thân mình trước những gian nan thử thách trên cuộc đời”.
Phát Bảo An được thiết kế với mục đích đưa ra những giải pháp bảo vệ tối ưu nhất giúp bạn dễ dàng vượt qua những gian nan khi đối mặt với những căn bệnh hiểm nghèo phổ biến, cùng sẻ chia  giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính  để tiếp tục tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp bên ngoài.
phat-bao-an

LÝ DO LỰA CHỌN

Hỗ trợ tài chính

o Hỗ trợ nguồn tài chính cần thiết cho việc điều trị 05 căn bệnh hiểm nghèo phổ biến nhất hiện nay

Hỗ trợ toàn diện

o Mang đến sự hỗ trợ toàn diện với quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập và quỹ phục hồi cho tương lai để bạn an tâm điều trị

Phương thức chi trả đơn giản

o Phương thức chi trả đơn giản, hợp lý

Thông tin chung

Tuổi tham gia 18 – 60 tuổi
Tuổi đáo hạn Không quá 65 tuổi
Thời hạn hợp đồng 5 năm/ 10 năm/ 15 năm
Thời hạn đóng phí Bằng thời hạn hợp đồng
Thời hạn bảo hiểm Bằng thời hạn hợp đồng
Định kỳ đóng phí Theo năm
Điều khoản sản phẩm Vui lòng tham khảo tại đây

Quyền lợi bảo hiểm

Danh mục Thông tin chi tiết
Chi phí điều trị 100% số tiền bảo hiểm sẽ được chi trả ngay trong trường hợp khách hàng không may mắc phải một trong năm bệnh hiểm nghèo nêu trên.
Quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập Sau khi nhận được trợ cấp viện phí, khách hàng sẽ nhận được 12 tháng liên tục trợ cấp giảm thu nhập (Số tiền trợ cấp tương ứng 5% Số tiền bảo hiểm/lần trợ cấp)
Chi phí phục hồi
  • Tiếp ngay sau 12 tháng tiếp nhận Quyền lợi trợ cấp giảm thu nhập, khách hàng sẽ tiếp tục nhận được 10% số tiền bảo hiểm/lần vào các tháng thứ 13 và 19 kể từ thời điểm nhận được trợ cấp viện phí để khởi tạo cuộc sống sau quá trình điều trị
  • Trong trường hợp Khách hàng không may mắn để vượt qua bệnh tật và nhận đầy đủ ba quyền lợi nêu trên, Khách hàng sẽ được chi trả 01 lần cho toàn bộ những quyền lợi chưa nhận được

Minh họa quyền lợi

phat-bao-an

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *