Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo

Có con là một sự kiện trọng đại, mang đến cho cuộc sống của bạn thêm nhiều niềm vui và trách nhiệm mới. Chứng kiến sự trưởng thành của con, từ từng bước đi chập chững cho đến những bước chân vững chãi vào đời luôn là niềm mong ước lớn lao của mọi bậc cha mẹ. Tuy nhiên, làm thế nào để đảm bảo được một khoản tích lũy cho con có thể theo đuổi một nền giáo dục tiên tiến hoặc thỏa sức thực hiện ước mơ riêng, khi cha mẹ – người trụ cột của gia đình không còn bên cạnh?

Sản phẩm bảo hiểm “Chubb Life Tương lai Hoàn hảo” sẽ là giải pháp bảo vệ tài chính thông minh và thiết thực, giúp các bậc cha mẹ luôn yên tâm về tương lai học vấn của con trẻ, dù là trong tình huống xấu nhất – các con không may mất đi chỗ dựa lớn nhất trong cuộc đời.

Điểm nổi bật Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo

chubb-life-tuong-lai-hoan-hao

Sản phẩm “Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo”  mang đến cho khách hàng những quyền lợi ưu việt sau:

  • Bảo vệ con ngay từ trong bụng mẹ (từ tuần thứ 16) cho đến khi con trưởng thành (27 tuổi).
  • Quyền lợi Tiền mặt hay Quyền lợi Học vấn – được xem như một khoản tiết kiệm dành riêng cho việc học tập của con, được Chubb Life Việt Nam đảm bảo với mức chi trả bằng 105% tổng Phí bảo hiểm đã đóng, có thể lựa chọn nhận định kỳ vào 5 năm cuối của Hợp đồng bảo hiểm hoặc nhận một lần vào ngày đáo hạn Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.
  • Quyền lợi Đăng khoa với mức chi trả lên đến 150 triệu đồng là món quà đồng hành ý nghĩa mà Chubb Life Việt Nam dành tặng các Tân sinh viên có mức điểm đầu vào nằm trong Top 10 của các trường đại học/cao đẳng công lập trên toàn quốc.
  • Sức khỏe của con trẻ cũng sẽ được chăm sóc 24/7 từ lúc vừa chào đời cho đến năm 27 tuổi, thông qua các quyền lợi bảo hiểm Hỗ trợ Viện phí, Bệnh Nan Y hay Thương tật toàn bộ & vĩnh viễn.
  • Quyền lợi Hỗ trợ Tài chính Quyền lợi Miễn đóng phí nhằm đảm bảo kế hoạch học tập của con không bị gián đoạn khi cha mẹ gặp chuyện không may.

Đặc biệt, các khách hàng tham gia sản phẩm “Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo” sẽ được sử dụng dịch vụ liên kết tư vấn miễn phí 24/7 về y tế và du học. Đây là gói giải pháp được cung cấp bởi Aspire Lifestyles – đơn vị hàng đầu thế giới về dịch vụ hỗ trợ tư vấn du học, tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là những trường hợp khẩn cấp. Trong đó, dịch vụ tư vấn y tế và chăm sóc sức khỏe 24/7 được thực hiện bởi mạng lưới toàn cầu của tổ chức International SOS (công ty mẹ của Aspire Lifestyles).

1. Dịch vụ tư vấn Y tế toàn cầu thực hiện bởi International SOS
– Tư vấn sức khoẻ miễn phí toàn cầu 24/7 qua điện thoại, bởi đội ngũ bác sỹ chuyên nghiệp
– Giới thiệu nhà cung cấp dịch vụ y tế và hỗ trợ thu xếp nhập viện tại toàn bộ các bệnh viện và phòng khám liên kết trong nước và trên phạm vi toàn cầu
– Hỗ trợ bảo lãnh viện phí và theo dõi tình trạng bệnh trước và sau khi nằm viện

2. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ du học
– Hỗ trợ tư vấn thông tin chọn trường học trên toàn cầu
– Hỗ trợ tư vấn thủ tục đăng ký nhập học
– Hỗ trợ thông tin đăng ký thị thực, làm mới hộ chiếu/thị thực trong trường hợp bị mất và thủ tục nhập cư nước ngoài
– Gửi thông báo cho phụ huynh: con đến trường an toàn, cập nhật tình hình học tập.
– Giới thiệu dịch vụ pháp lý

Chubb Life Tương Lai Hoàn Hảo – Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *